จอร์ดี้ มาร์ติน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หน่วยธุรกิจบริการลูกค้าองค์กร เอเชียแปซิฟิก

จอร์ดีเป็นหัวหน้าทีมที่รับผิดชอบการให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการสร้าง กำหนดรูปแบบ และบริหารจัดการโลกแห่งการทำงานในอนาคตด้วยการยกระดับประสิทธิภาพของสถานที่ทำงาน พอร์ตอสังหาริมทรัพย์ และบุคลากรขององค์กร

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปีในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ จอร์ดีมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการแสวงหาเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับกลยุทธ์สำหรับสถานที่ทำงาน ในฐานะผู้นำกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรของ JLL ในเอเชียแปซิฟิก เขาบริหารทีมผู้เชี่ยวชาญที่นำข้อมูลมาใช้ประโยชน์เพื่อการสร้าง จัดการ และปรับปรุงพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานของผู้คนในทุก ๆ วันได้ จอร์ดียังเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ JLL ซึ่งกำหนดทิศทางและกลยุทธ์สำหรับ JLL ในภูมิภาคนี้อีกด้วย

จอร์ดีเริ่มต้นการทำงานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีพ.ศ. 2523 เขาทำงานให้กับ Wormald International บริษัทให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในซิดนีย์ ในปีพ.ศ. 2543 จอร์ดีร่วมงานกับ Lendlease บริษัทบริการด้านบริหารจัดการและสถานประกอบการ และเมื่อ Compass ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Lendlease ถูกขายให้กับ JLL ในปีพ.ศ. 2541 เขาจึงก้าวขึ้นมามีบทบาทสำคัญในการผนวกรวมคอมพาสเข้ากับกิจการที่ขยายฐานกว้างขึ้นของ JLL ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก

ปีพ.ศ. 2545 เขาย้ายไปประเทศสิงคโปร์เพื่อรับหน้าที่อันท้าทายในการสร้างธุรกิจบริการบริหารจัดการสถานประกอบการของ JLL ในเอเชียแปซิฟิก และได้รับเลือกให้เป็น CEO กลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปีพ.ศ. 2557

จอร์ดีสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจจากมหาวิทยาลัยด้านเทคโนโลยีแห่งซิดนีย์

ในเวลาว่างจอร์ดีสนุกกับการใช้เวลากับครอบครัวและกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ แพดเดิลบอร์ด หรือพายเรือ