จอร์ดี้ มาร์ติน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หน่วยธุรกิจบริการลูกค้าองค์กร เอเชียแปซิฟิก

จอร์ดี้ เป็นผู้นำทีมงานกว่า 15,000 คน ในการเสนอบริการที่สร้างสรรค์สำหรับบริษัท/ต่างๆ ที่ต้องการเอาท์ซอร์สงานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ขององค์กร

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในธุรกิจด้านนี้ จอร์ดี้มุ่งเน้นการช่วยให้ลูกค้าได้รับรู้แนวโน้มใหม่ๆ เกี่ยวกับกลยุทธ์ต่างๆ ด้านสถานที่ทำงาน ขยายฐานลูกค้าให้มีความหลากหลายทั้งในด้านภูมิศาสตร์และภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจทั้งโดยภายในองค์กรเองและโดยการซื้อหรือควบรวมกิจการ

จอร์ดี้เริ่มอาชีพในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี พ.ศ. 2534 ด้วยการร่วมงานกับบริษัท เล็นด์ ลีส ในประเทศออสเตรเลีย ในแผนกการบริหารจัดการสินทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ ต่อมา เมื่อบริษัทลูกของเล็นด์ ลีส คือคอมพาส ถูกขายให้ JLL ในปี พ.ศ. 2541 จอร์ดี้มีบทบาทสำคัญในการรวมบริษัทคอมพาสเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในองค์กรที่ใหญ่กว่าอย่าง JLL ทั้งในภูมิภาค และทั่วโลก

ในปี พ.ศ. 2545 จอร์ดี้ย้ายมายังประเทศสิงคโปร์ เพื่อมารับความท้าทายในการช่วย JLL สร้างธุรกิจบริการบริหารจัดการสถานประกอบการในเอเชีแปซิฟิก ซึ่งต่อมาในปี พ.ศ. 2557 เขาได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยธุรกิจบริการสำหรับลูกค้าองค์กร ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก จอร์ดี้เป็นหนึ่งคณะกรรมการบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ซึ่งกำหนดแนวทางและกลยุทธ์ในการทำธุรกิจของ JLL ในภูมิภาค เขายังเป็นคณะกรรมการหน่วยธุรกิจบริการสำหรับลูกค้าองค์กร ทั่วโลก และมีส่วนร่วมในการกำหนดแผนการเติบโตของธุรกิจด้านนี้สำหรับ JLL ทั่วโลกด้วย

จอร์ดี้ได้รับปริญญาตรีด้านธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี เมืองซิดนีย์ และประกาศนียบัตรสาขาการอาชีวะไฟฟ้าจากวิทยาลัยเทคนิคแรนดิค เมืองซิดนีย์

ในยามที่มีเวลาว่าง จอร์ดี้ใช้เวลากับครอบครัว และชอบเล่นกีฬาทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การเล่นกระดานพาย และการพายเรือ