โรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวเนื่องกับภาคการท่องเที่ยว

หากคุณต้องการผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากกิจการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นใดที่เกี่ยวเนื่องกับการท่องเที่ยว เราช่วยคุณได้ในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ซื้อ หรือขาย

ทั่วเอเชียแปซิฟิก

ทีมงานของเราสามารถช่วยคุณแสวงหาโอกาสการเข้าซื้อโรงแรมที่มีเสนอขายในทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะเอเชียแปซิฟิก ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจให้ผลตอบแทนการลงทุนสูงอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ความใฝ่ฝันของคุณคืออะไร

หากคุณต้องการสำรวจตลาดโรงแรม ยกระดับประสบการณ์สำหรับแขกที่เข้าพัก แสวงหาโอกาสการลงทุน ซื้อ ขาย หรือติดต่อกับนักลงทุนระดับโลก
สำรวจตลาด 

เลือกตลาดและโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับการลงทุน สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคุณ เหมาะกับสถานการณ์ตลาดการท่องเที่ยวทั้งในปัจจุบันและอนาคต พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์ดีที่สุดจากที่ดินและโรงแรม

ลงทุนอย่างมีกลยุทธ์

วิเคราะห์แนวโน้มสำคัญๆ เกี่ยวกับตลาดการท่องเที่ยวและโรงแรม หาผู้เชี่ยวชาญช่วยประเมินมูลค่าที่ถูกต้อง พร้อมให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดและลดความเสี่ยงให้กับพอร์ตโรงแรมของคุณ

ลงทุนซื้อและหาแหล่งเงินกู้

แสวงหาโอกาสการลงทุนที่เหมาะสม และแหล่งเงินลงทุนที่เสนออัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผล มีผู้เชี่ยวชาญช่วยตรวจสอบสัญญา และตรวจสอบวิเคราะห์สถานะการเงินของโรงแรมที่คุณสนใจ หรือให้คำแนะนำการรีไฟแนนซ์หนี้สินเชื่อการซื้อโรงแรมเพื่อลดภาระดอกเบี้ยเงินกู้

บริหารโครงการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่ง

ออกแบบก่อสร้าง ตกแต่งหรือปรับปรุงโรงแรมที่ไม่ได้เน้นเฉพาะความสวยงาม แต่ยังรวมถึงการใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับแขกที่มาพักหรือผู้ที่เข้ามาใช้บริการ  มีมืออาชีพช่วยดูแลอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมต้นทุน ไปจนถึงการคัดสรรผู้รับเหมาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

บริหารจัดการ

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกที่เข้าพัก ด้วยการบริหารจัดการเชิงรุกที่สนับสนุนด้วยข้อมูลและการลงทุนอย่างชาญฉลาด และต้องหาคำแนะนำเชิงกลยุทธ์สำหรับการตัดสินใจและขั้นตอนต่างๆ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการสรรหาผู้บริหารโรงแรม การเจรจาสัญญา ไปจนถึงการจัดทำงบประมาณและการใช้จ่าย

ขาย

เสนอขายโรงแรมให้ผู้ซื้อที่เหมาะสมด้วยการดำเนินการด้านการตลาดอย่างมีกลยุทธ์ สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อซึ่งประกอบด้วยนักลงทุนในโรงแรมระดับโลก พร้อมรับการสนับสนุนด้านตรวจสอบวิเคราะห์สถานะของธุรกิจ ตลอดทุกขั้นตอนของการขาย

ผลงานเด่นล่าสุด

ติดต่อเราเกี่ยวกับโรงแรม

หากคุณต้องการประเมินและปรับปรุงโรงแรม การดำเนินงาน หรือกลยุทธ์การลงทุน