สำนักงาน

หากคุณต้องการลงทุน เช่า หรือให้เช่าออฟฟิศสำนักงาน หรือต้องการสร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้คุณสามารถดึงดูดผู้เช่า พนักงาน หรือผู้ซื้อ เราช่วยคุณได้

ความใฝ่ฝันของคุณคืออะไร

หากคุณกำลังหาพื้นที่ที่เหมาะสำหรับเป็นที่ตั้งสำนักงานในทำเลที่คุณใฝ่ฝัน ที่ๆ จะสามารถมอบประสบการณ์ชั้นยอด รวมถึงกระตุ้นการมีส่วนร่วมและสร้างแรงบันดาลใจให้บุคลากร หรือหากคุณกำลังคิดที่จะซื้อ ขาย หรือเช่าอาคารสำนักงาน เราสามารถให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือได้
ลงทุน

มองหาโอกาสการลงทุนซื้ออาคารสำนักงานและเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากทั่วโลก พร้อมรู้เท่าทันตลาดและแนวโน้มอนาคต เพื่อให้คุณสามารถเลือกอาคารสำนักงานที่สอดคล้องกับความต้องการของบริษัทผู้เช่าในยุคปัจจุบัน

หาพื้นที่สำนักงาน

ต้องการเปิดสำนักงานใหม่ หรือย้ายไปที่ใหม่ หรือกำหนดกลยุทธ์อย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับทำเลที่ตั้งสถานประกอบการ เราสามารถช่วยคุณหาพื้นที่ที่จะมีส่วนช่วยในการดึงดูดบุคลากรที่คุณต้องการ และช่วยให้องค์กรของคุณเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวา

บริหารจัดการสถานประกอบการและอาคาร

ปรับปรุงประสิทธิภาพสถานประกอบการและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อทำให้บุคลากรของคุณมีความสุข สุขภาพที่ดี และความรู้สึกร่วมกับองค์กร โดยอาศัยกลยุทธ์อันชาญฉลาดในการบริหารจัดการสถานประกอบการ

บริหารโครงการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่ง

มอบความมีชีวิตชีวาให้ออฟฟิศของคุณ ที่ไม่ว่าคุณกำลังคิดจะปรับปรุง หรือสร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อให้พนักงานเติบโตไปกับองค์กร เปลี่ยนความคิดของคุณให้เป็นรูปธรรม


พบโอกาสการลงทุน
ซื้ออาคาร-ที่ดินได้ที่ Investor Centre

ผลงานเด่นล่าสุด

ติดต่อเราเกี่ยวกับพื้นที่สำนักงาน

หากคุณกำลังหาที่ตั้งสำนักงานใหม่ ปรับปรุงสำนักงานเก่า หรือลงทุนซื้อ/สร้างอาคารสำนักงานใหม่