เจรามี เชลดอน

หัวหน้าฝ่ายบริการด้านการเช่า-ให้เช่าพื้นที่สำนักงานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

เจรามีดูแลงานด้านการทำธุรกรรม และการให้เช่าสำนักงานทั่วเอเชียแปซิฟิก

เจรามีร่วมกับกลุ่มหัวหน้าฝ่ายบริการด้านการเช่า-ให้เช่าพื้นที่สำนักงานของ JLL ในทั่วภูมิภาค ในการกำหนดวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ โดยมุ่งเน้นการหาวิธีที่สร้างสรรค์ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งรวมถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ

อาชีพของเจรามีด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ย้อนไป 3 ทศวรรษ หลังจากสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยมาร์ลโบะโระ และปริญญาตรีเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยเวสต์มินเตอร์ เขาเข้าทำงานที่บริษัท ดีทีแซด ในปี พ.ศ. 2529

ในปี พ.ศ. 2533 เขาเปลี่ยนงานเพื่อมาช่วย JLL สร้างธุรกิจบริการเป็นตัวแทนผู้เช่าในฮ่องกง เขาได้ขยายบทบาทในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็วโดยได้รับหน้าที่ให้ดูแลธุรกิจบริการเป็นตัวแทนผู้เช่าทั่วเอเชีย ในปี พ.ศ. 2546 เขาทำหน้าที่ในการผสานหน่วยบริการระดับประเทศในประเทศจีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย ออสเตรเลีย และฟิลิปปินส์ ให้มีความร่วมมือกันมากขึ้น เพื่อให้สามารถรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าระดับภูมิภาค

จากการมีความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นตลาดเกิดใหม่ หรือตลาดที่มั่นคงแล้ว เจรามีย้ายไปประจำที่นิวยอร์คในปี พ.ศ. 2549 เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ต้องการขยายธุรกิจมายังเอเชียแปซิฟิก หรือในทางกลับกัน แต่ฮ่องกงคือบ้านของเขา ในที่สุดเขาจึงย้ายกลับมาที่บ้านในปี พ.ศ. 2552 เพื่อดูแลกลุ่มธุรกิจด้านการเช่าในเอเชียแปซิฟิก เขาได้เพิ่มยอดรายได้ของธุรกิจนี้เป็น 2 เท่า ภายใน 6 ปี

ในยามว่าง คุณอาจพบเจอรามี และอเล็กซ์ ภรรยาของเขา ลูก 3 คน และสุนัข 2 ตัว เดินเล่นตามเนินเขาในฮ่องกง หรือไปทำกิจกรรมทางน้ำ บางครั้งเขาทำอาหารให้ครอบครัวและเพื่อนๆ