เจเรมี เชลดอน

หัวหน้าธุรกิจบริการตัวแทนเช่า-ให้เช่าสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เจเรมี่ดูแลธุรกรรมและการเช่า-ให้เช่าสำนักงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ด้วยคุณสมบัติความเป็นผู้นำทีมของเจเรมี เขากำหนดวิสัยทัศน์และกลยุทธ์สำหรับธุรกิจบริการตัวแทนให้เช่าสำนักงานของ JLL ทั่วภูมิภาค โดยมุ่งเน้นการใช้วิธีการที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ

เจเรมีอยู่ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์มายาวนานถึง 30 ปี หลังจากจบการศึกษาที่มาร์ลโบโรห์คอลเลจและปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัยเวสต์มินสเตอร์ เขาได้เข้าร่วมงานกับ DTZ ในปีพ.ศ. 2529

ในปีพ.ศ. 2533 เขาย้ายไปฮ่องกงเพื่อตั้งธุรกิจตัวแทนผู้เช่าของ JLL และขยายกิจการอย่างรวดเร็วไปเป็นธุรกิจตัวแทนผู้เช่าชั้นแนวหน้าของเอเชียในปีพ.ศ. 2546 เขามุ่งเน้นที่การสร้างความเชื่อมโยงระหว่างการบริการท้องถิ่นและภูมิภาคทั่วเอเชีย รวมถึงการขยายติดต่อธุรกิจกับประเทศจีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย ออสเตรเลีย และฟิลิปปินส์

ด้วยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดเกิดใหม่และตลาดที่มีพัฒนาการมานานแล้วของเอเชีย เขาจึงย้ายไปนิวยอร์กในปีพ.ศ. 2549 เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในสหรัฐอเมริกาที่ต้องการขยายธุรกิจสู่เอเชียแปซิฟิก หรือในทางกลับกัน แต่ฮ่องกงเปรียบเสมือนของเขา ในปีพ.ศ. 2552 เขาจึงย้ายกลับฮ่องกง เพื่อดูแลธุรกิจตัวแทนเช่า-ให้เช่าของ JLL ทั่วทั้งภูมิภาคซึ่งเขาสามารถช่วยบริษัทเพิ่มรายให้มากขึ้นถึงสองเท่าในเวลาเพียง 6 ปี

เจเรมี และอเล็กซ์ (ภรรยา) รวมทั้งลูกๆ สาม และสุนัข 2 ตัว ใช้เวลาว่างเดินเล่นตามเนินเขาในฮ่องกง เล่นกีฬาทางน้ำ และเพลิดเพลินกับการทำอาหารกับครอบครัวและเพื่อน ๆ