คริสเตียน อัลบริช

ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

คริสเตียนดูแลรับผิดชอบโดยรวมเกี่ยวกับแนวทางด้านกลยุทธ์และการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท เขายังทำหน้าที่เป็นประธานของคณะกรรมการบริหารของ JLL ทั่วโลก ด้วย

ด้วยการทำงานร่วมกับผู้บริหารอาวุโส คริสเตียนได้วางกลยุทธ์ที่ทำให้ JLL ได้ขึ้นสู่ตำแหน่งบริษัทชั้นแนวหน้าของโลก มีวิสัยทัศน์ในการมุ่งเน้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิตัลชั้นนำมาช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับลูกค้า บุคลากร และผู้ถือหุ้น

คริสเตียนดำรงตำแหน่งต่างๆ ในระดับผู้นำใน JLL ในช่วงกว่าทศวรรษที่ผ่านมา โดยได้เริ่มร่วมงานกับ JLL เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2548 ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำเยอรมนี จนเมื่อปี พ.ศ. 2552 เขาได้รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่อาวุโสสำหรับภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารภาพรวมระดับโลก ก่อนหน้านั้น คริสเตียนเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มบริษัท เอชไอเอช  และมีตำแหน่งอาวุโสในธนาคารที่เยอรมนีและนานาชาติอีกเป็นเวลา 10 ปี

คริสเตียนเป็นผู้ให้การสนับสนุนอย่างจริงจังในประเด็นอนาคตของโลกในเรื่องของความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ความหลากหลาย และความเท่าเทียม เขาเป็นสมาชิกกรรมการรณรงค์ต่อต้านการคอรัปชั่นของสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) นอกจากนี้ เขาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของบริษัท โวโนเวีย เอสอี ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยใหญ่ที่สุดในยุโรป

คริสเตียนได้รับปริญญาตรีอาวุโสด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยฮัมบูร์ก และศึกษาด้านธุรกิจที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เขาอาศัยอยู่ใกล้กับเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี