คริสเตียน อัลบริช

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธาน

Christian Ulbrich ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานของ Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) ซึ่งเป็นบริษัทบริการด้านอสังหาริมทรัพย์และการจัดการการลงทุนชั้นนำระดับโลก (NYSE: JLL)

บริษัทนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีพนักงานมากกว่า 100,000 คนใน 5 สายธุรกิจ และมีฐานลูกค้าทั่วโลกในกว่า 80 ประเทศ

Christian ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารในเดือนตุลาคมปี 2016 โดยเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2016 และได้รับเลือกเป็นประธานในปีเดียวกัน

Christian เป็นผู้นำทิศทางเชิงกลยุทธ์และการดำเนินงานทั่วโลกของ JLL เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศที่มีเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่เสมอ Christian เป็นหัวหอกในกลยุทธ์การสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน และผู้ถือหุ้น โดยใช้ประโยชน์จากโซลูชันเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดที่มีความยั่งยืนเพื่อกำหนดทิศทางในอนาคตของวงการอสังหาริมทรัพย์และสร้างโลกที่ดีกว่า

ก่อนหน้านี้ Christian ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ JLL ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2009 ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2005 ถึงเดือนธันวาคมปี 2008 เขาเป็นกรรมการผู้จัดการธุรกิจในเยอรมนีของ JLL และเป็นสมาชิกคณะกรรมการระดับภูมิภาคของ EMEA

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ JLL นั้น Christian ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HIH Group อยู่นาน 7 ปี บริษัทนี้มีฐานการทำงานอยู่ที่ฮัมบูร์ก และเป็นผู้ให้บริการด้านบริการการจัดการการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเยอรมนี Christian เริ่มต้นเส้นทางอาชีพด้วยงานธนาคาร โดยเริ่มแรกนั้นเขาได้ทำงานในตำแหน่งต่างๆ ที่ธนาคารระดับชาติและนานาชาติในเยอรมนี ก่อนที่จะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CEO ของธนาคารระดับภูมิภาคในเยอรมนี

Christian มีความกระตือรือร้นในการสนับสนุนให้บริษัทต่างๆ รับผิดชอบในการเป็นผู้นำและดำเนินการเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืน มีความหลากหลาย และไม่แบ่งแยกในระดับโลก เขาเป็นสมาชิกสภาธุรกิจระหว่างประเทศของสภาเศรษฐกิจโลก, Alliance of CEO Climate Leaders (กลุ่ม CEO ผู้นำเพื่อสภาพอากาศ) และคณะกรรมการฝ่ายผู้นำของ Partnership Against Corruption Initiative (โครงการริเริ่มเครือข่ายพันธมิตรต้านทุจริต)

Christian สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจาก University of Hamburg ประเทศเยอรมนี และสำเร็จหลักสูตร GSB ของ Stanford University เขาอาศัยอยู่ใกล้เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี-