คาเรน เบรนแนน

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

คาเรนมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความมั่นคงทางการเงินของบริษัท

คาเรนเป็นผู้กำหนดและส่งมอบวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และวาระการเปลี่ยนแปลงของ JLL ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการบริหารระดับโลก

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่เธอได้ทำงานให้กับ LaSalle และบริษัทแม่อย่าง JLL คาเรนประสบความสำเร็จกับบทบาทในการเป็นผู้นำ การลงทุน การบริหารสินทรัพย์และพอร์ตการลงทุนทั่วทั้งองค์กรในตลาดต่างๆ ทั่วโลก ล่าสุดนี้ คาเรนได้ดำรงตำแหน่งเป็น CEO ของ LaSalle Europe ซึ่งตั้งอยู่ในลอนดอน โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในภาพรวมเกี่ยวกับธุรกิจการจัดการการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นอกตลาดหลักทรัพย์ในกลุ่มประเทศในยุโรปที่มีสินทรัพย์ทั้งหมดภายใต้การจัดการของบริษัท (AUM) มูลค่า 2.2 หมื่นล้านดอลลาร์ของ LaSalle

คาเรนทำงานที่สำนักงานในบัลติมอร์ของ LaSalle ในปี 2542 ที่ฝ่ายการเข้าซื้อกิจการ และย้ายไปชิคาโกในปี 2544 เพื่อรับผิดชอบในการบริหารสินทรัพย์และพอร์ตการลงทุน ในช่วงตั้งแต่ปี 2551 ถึง 2555 เธอย้ายไปที่สำนักงานในสิงคโปร์และในฮ่องกงของบริษัท โดยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการพอร์ตการลงทุนสำหรับกองทุน Asia Opportunity Funds (ยกเว้นญี่ปุ่น) ของ LaSalle และมีบทบาทสำคัญในการปรับโครงสร้างและการรักษาเสถียรภาพของธุรกิจในภูมิภาคหลังวิกฤตการเงินโลก

หลังจากกลับมาที่สหรัฐอเมริกาในปี 2556 คาเรนได้เป็นผู้นำกลุ่ม Americas Custom Accounts ของ LaSalle ซึ่งมีมูลค่า AUM มากกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ ทั้งยังมีลูกค้าจำนวนหนึ่งที่เป็นนักลงทุนสถาบันรายใหญ่ที่สุดและเป็นมาอย่างยาวนานที่สุดของบริษัท

คาเรนสำเร็จการศึกษาบริหารธุรกิจบัณฑิต (BBA) เกียรตินิยมอันดับหนึ่งจาก Loyola University Maryland และบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) จาก The University of Chicago Booth School of Business