จอร์จ โทมัส

ประธานเจ้าหน้าที่ข้อมูล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

จอร์จประจำที่สำนักงานในประเทศสิงคโปร์ ดูแลผิดชอบการพัฒนาและการนำใช้ในเชิงปฏิบัติสำหรับเทคโนโลยี ข้อมูล และกลยุทธ์การบริหารจัดการสารสนเทศน์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคดิจิตอลของ JLL

จอร์จเริ่มงานในวิชาชีพของเขาที่บริษัท เจนเนอรัล อิเลคทริค (จีอี) ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทำงานเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูลและระบบในทีม Sig Stima ซึ่งมีหน้าที่สนับสนุนการดำเนินงานของธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของบริษัท จีอี

ในช่วงต่อไปของการทำงาน เขาได้ย้ายมาที่ฮ่องกง โดยทำงานเป็นเวลา 12 ปี ที่ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น ดำรงตำแหน่งบริหารสำคัญสำหรับตลาดในและต่างประเทศ เช่น หัวหน้าหน่วยลูกค้าอัจฉริยะทั่วโลก หัวหน้าการวิเคราะห์ทั่วโลก หัวหน้าของการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ในเมืองใหญ่ต่างๆ เช่น ฮ่องกง แคลิฟอร์เนีย และนิวยอร์ค  

จอร์จเป็นหนึ่งในผู้บริหารคนสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นผู้นำในการกำหนดวิสัยทัศน์ ออกแบบ และพัฒนาศูนย์รวมความสามารถต่างๆ ของ JLL ทั่วโลกทางด้านเทคโนโลยี การบริหารจัดการข้อมูล วิทยาการข้อมูล และการวิเคราะห์ ด้วยประสบการณ์ของเขาจากทั่วโลกมากกว่า 15 ปี ในด้านต่างๆ เหล่านี้ ได้ช่วยนำไปสู่การปฏิวัติด้านดิจิตอลของ JLL ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

จอร์จได้รับปริญญาตรีด้านวิศวกรรมสาขาเครื่องจักรกลจากมหาวิทยาลัยเคราลา ประเทศอินเดีย และปริญญาโทวิศวกรรมอุตสาหการด้านการวิจัยระบบการปฏิบัติการ จากมหาวิทยาลัยลุยส์วิลล์ มลรัฐเคนทักกี ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อวางเรื่องเทคโนโลยีไว้ก่อน สิ่งที่จอร์จมีความหลงใหลมากคือการเล่นเทนนิส ซึ่งเขาได้เริ่มเล่นตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบ และกลายเป็นนักเทนนิสมืออาชีพเมื่ออายุ 16 ปี โดยเล่นในระดับมืออาชีพอีกหลายปีต่อมา ก่อนที่การศึกษาระดับสูงจะเข้ามามีบทบาทในชีวิต ปัจจุบันนี้ เขาพยายามที่จะจัดเวลาเพื่อให้ได้เล่นเทนนิสอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง