สจ๊วต โครว์

หัวหน้ากลุ่มบริการด้านตลาดทุน ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

สจ๊วตดูแลกลุ่มบริการด้านการลงทุนเชิงพาณิชย์ การบริหารจัดการทางการเงินในส่วนที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร และบริการเป็นที่ปรึกษาการบริหารหนี้

สจ๊วตมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีด้านการเงินและการลงทุนที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์ในทุกประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับการให้บริการแก่นักลงทุนต่างประเทศในด้านการลงทุนในหนี้และหุ้นของบริษัทหรือโครงการอสังหาริมทรัพย์ สจ๊วตอาศัยอยู่สิงคโปร์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 เขามีส่วนร่วมในธุรกรรมการลงทุนซื้อขายโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่หลายรายการ รวมถึงการขายอาคารสำนักงาน ทวินทาวเวอร์ เอเชีย สแควร์ ในสิงคโปร์ มูลค่ามากกว่า 4,500 ล้านเหรียญสหรัฐ

สจ๊วตให้ความสำคัญกับการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อระบุโอกาสการลงทุนที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ภายใต้การนำของเขา JLL ได้รับการยอมรับและยกย่องในฐานะสุดยอดบริษัทที่ปรึกษาการเงินภาคอสังหาริมทรัพย์ เป็นเวลาติดต่อกัน 7 ปีซ้อน จาก Real Capital Analytics

สจ๊วตเติบโตในเมืองชนบทที่สวยงามของประเทศออสเตรเลีย และเป็นแฟนเทนนิสตัวยง ในช่วงที่มีเวลาว่าง สจ๊วตแบ่งเวลาให้กับสนามเทนนิส และลูก 3 คนที่เต็มไปด้วยพลัง