ชาร์ด บล็อกแซม

สมาชิกคณะกรรมการบริหารระดับโลก CEO ของ Capital Markets

ริชาร์ดรับผิดชอบโดยรวมเกี่ยวกับการช่วยเหลือนักลงทุนและเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์การลงทุน ตั้งแต่ธุรกรรม สินทรัพย์ส่วนบุคคล และพอร์ตการลงทุน ไปจนถึงสถาบันทางการเงินและบริการทางการเงินขององค์กร

ความรับผิดชอบในปัจจุบัน

Richard เป็น CEO ของ Capital Markets ที่ JLL เขาดูแลธุรกรรมเกี่ยวกับการลงทุน วาณิชธนกิจ และบริการการเงินระดับองค์กรทั่วโลก

ความใฝ่ฝันหลักของเขาคือการช่วยนักลงทุนเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ผ่านโมเดลการลงทุนที่ล้ำสมัย คำแนะนำด้านการลงทุนระดับโลก และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์

Richard เป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารระดับโลกของ JLL นอกเหนือจากความรับผิดชอบในการดูแล Capital Markets แล้ว เขายังเป็นผู้สนับสนุนคณะกรรมการบริหารระดับโลกในกิจกรรมการโรงแรมและการบริการ การประเมินค่า และการวิจัยของบริษัทอีกด้วย

ประสบการณ์

ก่อนเข้ารับตำแหน่งในปัจจุบัน Richard เคยเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ Capital Markets ประจำภูมิภาค EMEA และยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารจัดการประจำภูมิภาค EMEA อีกด้วย

Richard จบการศึกษาจาก Stanford Graduate School of Business (โปรแกรมผู้บริการระดับสูง ปี 2017), University of Exeter และ London South Bank University