Neil Murray

CEO ของ Work Dynamics

Neil นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมระดับโลกที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อเป็นพันธมิตรกับองค์กรรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยมีจุดประสงค์เพื่อกำหนดทิศทางของการทำงานในอนาคตผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากร สถานที่ทำงาน และพอร์ตโฟลิโอด้านอสังหาริมทรัพย์

ความรับผิดชอบในปัจจุบัน

JLL Work Dynamics เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย โดยมีภารกิจคือการจัดการทุกแง่มุมประสบการณ์ของพนักงานโดยการปรับใช้กลยุทธ์ที่ออกแบบตามวัตถุประสงค์ โซลูชันที่ใช้เทคโนโลยี และความสามารถที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก

Niel เป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารระดับโลกของ JLL และทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนระดับโลกให้กับคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าองค์กรของ JLL ในนามของทั้งสองบริษัท เขาสนับสนุนความมุ่งมั่นของ JLL ในการลดผลกระทบของบริษัทที่มีต่อสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมผ่านโมเดลการดำเนินงานและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับลูกค้า นอกจากนี้ ในฐานะผู้นำ เขายังต้องดูแลรับผิดชอบต่อคำมั่นสัญญาของ JLL ที่มีต่อโครงการ The Climate Pledge (การปฏิญาณด้านสภาพอากาศ), Science- Based Targets (เป้าหมายทางวิทยาศาสตร์), Net Zero Carbon Buildings Commitment (ความมุ่งมั่นสู่อาคารไร้คาร์บอน), Business Ambition for 1.5°C (ความตั้งใจของธุรกิจเพื่อลดอุณหภูมิ 1.5°), Race to Zero (การลดคาร์บอนเป็นศูนย์) และ EP100 (การใช้พลังงานให้เต็มศักยภาพ) ด้วย

ประสบการณ์

Neil เข้าทำงานที่ JLL ในปี 2017 ในตำแหน่ง CEO ประจำภูมิภาค EMEA ของ Corporate Solutions ซึ่งปัจจุบันคือ Work Dynamics นั่นเอง ก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้นำระดับภูมิภาคและระดับโลกที่ Sodexo และ GSH Group มาก่อน

การศึกษาและการร่วมงาน

เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้านวิศวกรรมเครื่องกลจาก Trinity College ในดับลิน Niel เป็นชาวไอร์แลนด์โดยกำเนิด เขาอาศัยอยู่ในชิคาโกกับภรรยาและลูก 3 คน และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของ JLL Foundation, สมาชิกคณะกรรมการพื้นที่ชิคาโกของ The Ireland Funds และยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการและรองประธานของ Campaign Cabinet ของ United Way of Metro Chicago อีกด้วย

Niel สนับสนุนเรื่องความหลากหลายและการไม่แบ่งแยกอย่างแข็งขัน โดยตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมกับมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นเพื่อขับเคลื่อนความเสมอภาคในลักษณะที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง