ซินเธีย แคนทอร์

เจ้าหน้าที่บริหารสายบริการ กลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร

ซินเธียรับผิดชอบหน้าที่ด้านการพัฒนาและบริหารจัดการกลุ่มบริการด้านนวัตกรรมต่างๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าสร้าง กำหนดทิศทางและบริหารจัดการโลกแห่งอนาคตของการทำงาน

ซินเธียเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์พร้อมประสบการณ์ 25 ของการทำงานในการผลักดันการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงเชิงปฏิรูป เธอเป็นผู้นำทีมงานดูแลทั่วโลกด้านการจัดการสายบริการที่ขับเคลื่อนกลยุทธ์บริการต่างๆ ภายในกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร ทีมงานของเธอมีหน้าที่กำหนดแนวทางในการพัฒนาและบริหารจัดการการนำเสนอบริการต่างๆ ที่มีการผสมผสานขององค์ประกอบต่างๆ ที่ว่าด้วยผู้คน ระบบดิจิทัล และการสร้างประสบการณ์ ซึ่งทั้หมดนี้จะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสถานที่ทำงานและพอร์ตการอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้า

เธอเข้าร่วมงานกับ JLL ในปีพ.ศ. 2562 หลังจากร่วมงานกับ GE นานกว่าสองทศวรรษ โดยรับหน้าที่เป็นผู้นำระดับโลกหลายตำแหน่ง รวมถึงการจัดการสายผลิตภัณฑ์ การตลาดสำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ดิจิทัล รวมทั้งข้อเสนอสัญญาธุรกิจต่าง ๆ ภายใน GE Power and Water หน้าที่หลักคือการปรับเปลี่ยนบริการตามการขยายตัวและการปรับตัวในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้า พร้อม ๆ กับการปรับรูปแบบการดำเนินงานทั่วโลกเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นให้สอดคล้องทั่วทั้งภูมิภาค 

ซินเธียเป็นนักพัฒนาที่มีความมุ่งมั่นและมากด้วยความสามารถในการรับผิดชอบหลักสูตรเร่งรัดการพัฒนาผู้บริหารของจีอี เพาเวอร์และทุ่มเทให้กับการพัฒนาความสามารถที่หลากหลายในบทบาทเชิงพาณิชย์และการสร้างรายได้

ซินเธียสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านวิศวกรรมเครื่องกลจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน

เธออาศัยอยู่ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจียกับสามีและลูก ๆ ทั้งสามคน ในวันพักผ่อนเธอเลือกการวิ่ง เล่นกอล์ฟ และสกี รวมทั้งทำกิจกรรมหลากหลายกับครอบครัวนักกิจกรรมของเธอ