เฮเลน สโนว์บอล

หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เฮเลน สโนว์บอลรับผิดชอบกลยุทธ์และกิจกรรมทุกประเภทของพนักงานบริษัทในภูมิภาค

เฮเลนเต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความต้องการพิสูจน์ตัวเอง และการมองหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากพนักงาน เธอจึงตัดสินใจย้ายจากซิดนีย์มาสิงคโปร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงใน JLL ช่วยปรับความต้องการทางธุรกิจด้วยโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์

เฮเลนมีประสบการณ์การเป็นหัวหน้าจากการทำงานที่หลากหลายถึง 17 ปีในวงการเซลส์ โฆษณา  และทรัพยากรบุคคลในองค์กรเกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันทั่วโลก เช่น Kraft Foods ในสหราชอาณาจักร และ Coca Cola Amatil ในออสเตรเลีย

เฮเลนเข้ามาร่วมงานกับ JLL ในปีพ.ศ. 2560 และมีบทบาทสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมที่ช่วยให้พนักงานสามารถบรรลุศักยภาพสูงสุดด้วยทักษะที่จำเป็นเพื่อความประสบความสำเร็จทั้งในตอนนี้และอนาคต เธอทำงานใกล้ชิดกับคณะกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อพัฒนาวาระการทำงานของพนักงานด้วยความมุ่งมั่น

เฮเลนสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยลีดส์ ด้านจิตวิทยาและการจัดการธุรกิจ เธอชอบเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเวลาว่างเธอเป็นนักเดินป่าตัวยงที่เพิ่งเอาชนะเส้นทางเดินป่าอินคาเมื่อไม่นานมานี้ และสถานที่เดินป่าแห่งใหม่ที่เธอต้องการพิชิตก็คือยอดเขาคิลิมันจาโร