แอนโทนี เคาส์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เขาประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยรับผิดชอบการดำเนินงานโดยรวมของบริษัทใน 16 ประเทศและบุคลากรประจำภูมิภาคนับ 43,000 คน

Anthony Couse เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ JLL ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการเฉพาะกิจชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการจัดการอสังหาริมทรัพย์และการจัดการ

ตลอดระยะเวลากว่าสามทศวรรษที่คุณ Anthony อยู่ในบริษัท เขาได้ทำงานร่วมกับผู้ลงทุนและบริษัทต่างๆ ในทุกภาคส่วนของงานอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ เขาใช้เวลา 30 ปีที่ผ่านมาในเอเชีย โดยเป็นผู้นำในการขยายบริษัท JLL ทั่วทั้งภูมิภาคนี้

โดยทำงานอยู่ที่จีนแผ่นดินใหญ่ถึง 10 ปีในฐานะผู้นำการดำเนินงานของ JLL ในเซี่ยงไฮ้และจีนตะวันออก รวมถึงธุรกิจตลาดทุนของจีน

คุณ Anthony สนใจด้านความยั่งยืน จึงเป็นแรงผลักดันให้เขาริเริ่มการเคลื่อนไหวในสำนักงาน JLL ที่เซี่ยงไฮ้ในปี 2017 ทำให้ได้คะแนนระดับแพลทินัมเป็นรายแรกของโลกสำหรับทั้งมาตรฐาน LEED v4 และ WELL v1 ที่เป็นมาตรฐานระดับสูงสุดในการรับรองอาคารที่ใช้กันทั่วโลกในปัจจุบัน ความสำเร็จนี้เองที่กลายเป็นมาตรฐานสำหรับสำนักงาน JLL สาขาอื่นๆ ที่มีรางวัลการันตีเช่นกันอย่างอินเดีย ฮ่องกง และสิงคโปร์

ก่อนหน้านั้น เขาประจำอยู่ในฮ่องกงเป็นเวลา 13 ปี โดยดำรงตำแหน่งผู้นำในหลากหลายส่วนของธุรกิจนี้

หลังสำเร็จการศึกษาด้านชีววิทยาที่ London University พร้อมเกียรตินิยมในปี 1987 เขาได้เริ่มงานที่ฮ่องกงในบริษัทอสังหาริมทรัพย์อย่าง De Groot Collis เขาเข้าร่วม JLL ในปี 1989 และย้ายไปประจำการที่ฮ่องกงในปี 1993

คุณ Anthony มักเขียนบทความเกี่ยวกับแนวโน้มหลักที่ส่งผลต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์, PropTech และอนาคตแห่งการทำงาน เขายังสนับสนุนโครงการความยั่งยืน ความหลากหลาย และการไม่เลือกปฏิบัติอย่างแข็งขัน เขาได้รับเชิญไปร่วมอภิปรายในงานสัมมนาขององค์กรชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น World Economic Forum, Milken Institute และ Asian association for Investors in Non-listed Real Estate Vehicles (ANREV) ในยามว่าง เขาฝึกฝนร่างกายด้วยการร่วมแข่งขันมาราธอนและไตรกีฬา