แอนโทนี เคาส์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

ในช่วงสามทศวรรษที่ร่วมงานกับ JLL แอนโธนีได้ทำงานร่วมกับนักลงทุน เจ้าของโครงการ และผู้เช่าจำนวนมากในทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ปัจจุบันประจำอยู่ที่สำนักงานระดับภูมิภาคที่สิงคโปร์ ดูแลรับผิดชอบการดำเนินงานโดยภาพรวมของ JLL ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แอนโธนี ใช้เวลาตลอด 25 ปีที่ผ่านมาในเอเชีย เป็นผู้นำในการเสริมสร้างการเติบโตให้กับ JLL ในประเทศต่างๆ เช่น จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และเกาหลี และทำงานให้บริการแก่โครงการอสังหาริมทรัพย์สำคัญๆ ที่เป็นแลนด์มาร์กหลายโครงการ เขาใช้เวลาอยู่ที่ประเทศจีน 10 ปีในฐานะผู้นำธุรกิจของ JLL ในเซียงไฮ้และจีนตะวันออก พร้อมทั้งสร้างความเติบโตให้ธุรกิจบริการด้านตลาดทุนในจีน ก่อนหน้านั้น เขาทำงานที่สำนักงานในฮ่องกงเป็นเวลา 13 ปี โดยดำรงตำแหน่งผู้บริหารหลายตำแหน่งในช่วงเวลานั้น

ความเชี่ยวชาญของแอนโธนีซึ่งครอบคลุมบริการด้านการเช่า และบริการด้านลงทุน ได้พัฒนาตัวขึ้นนับตั้งแต่เริ่มทำงานในลอนดอน หลังจากจบการศึกษาด้านชีววิทยาด้วยคะแนนเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยลอนดอน ในปี พ.ศ. 2530 เขาเริ่มต้นทำงานครั้งแรกในย่านธุรกิจคึกคักของลอนดอนกับบริษัท เดอ กรู้ท คอลลิส แอนโธนีเข้าร่วมงานกับ JLL ในปี พ.ศ. 2532 แล้วย้ายมาประจำที่ฮ่องกงในปี พ.ศ. 2536

โดยทั่วไป การรับตำแหน่งปฏิบัติหน้าที่ในต่างประเทศจะมีกำหนดระยะเวลา 3 ปี แต่จากการเติบโตของ JLL ในเอเชีย และความชอบของแอนโธนีในการทำงานและอยู่อาศัยอยู่ในเอเชีย ทำให้เขาอยู่ในภูมิภาคนี้นานกว่านั้น แอนโธนีเล่าให้ฟังว่า การที่เขาชอบท่องไปตามที่ต่างๆ มีภูมิหลังมาจากการที่เขาเกิดที่ประเทศปากีสถาน ในช่วงที่บิดาชาวอังกฤษของเขาทำงานให้กับบริษัทบัญชีระดับโลกที่นั่น

แอนโธนีมักเขียนบทความเกี่ยวกับแนวโน้มสำคัญๆ ที่มีผลต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ และการทำงานของผู้คนในอนาคต ส่วนช่วงที่มีเวลาว่าง เขาสนุกกับการวิ่ง และการปั่นจักรยาน