ข่าวสาร

JLL ย้ายเข้าบ้านใหม่ที่ The PARQ

ออฟฟิศใหม่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดี ความคล่องตัว และความยั่งยืนด้านสังคม-สิ่งแวดล้อม สะท้อนอนาคตโลกของการทำงาน

กรกฎาคม 01, 2564

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL ได้ย้ายไปยังที่ทำการแห่งใหม่ที่เดอะปาร์ค อาคารมิกซ์ยูสเกรดเอโดยทีซีซี แอสเซ็ทส์ และเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้

ออฟฟิศใหม่ขนาด 1,450 ตารางเมตรเป็นสถานที่ทำงานที่เน้นการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายและสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พนักงานของ JLL ยังได้รับความคล่องตัวและอิสระในการที่จะเลือกนั่งทำงานหรือใช้พื้นทำงานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ตามลักษณะงานที่อาจจำเป็นต้องใช้พื้นที่ทำงานที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงของวัน

ออฟฟิศใหม่แห่งนี้ เกิดขึ้นจากฝีมือทีมงานของ JLL ทั้งหมด นับตั้งแต่การคัดเลือกอาคาร การเจรจาสัญญาเช่า การออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่ง ตลอดไปจนถึงการบริหารจัดการสถานที่ทำการ ดังนั้น จึงเป็นตัวอย่างที่แสดงถึงความสามารถรอบด้านของเจแอลแอลในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการสรรสร้างที่ทำงานที่สอดรับกับวิถีใหม่ของการทำงาน

นอกจากนี้ JLL ยังตั้งเป้าที่จะเป็นบริษัทแรกๆ ในประเทศไทยที่สถานที่ทำงานได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ได้แก่ LEED ที่เน้นการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ WELL ที่เน้นสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร/สถานที่ทำงาน ส่วนอาคารเดอะปาร์คเองเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED® Gold Version และผ่านเกณฑ์มาตรฐานเบื้องต้นของ WELL (pre-certified)


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการร่วมกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดเพื่อสร้างโอกาสการให้ผลตอบแทนที่ดี สรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์และเสนอทางออกที่เน้นความยั่งยืนสำหรับลูกค้า พนักงาน และชุมชน JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 16,600 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 30 มีนาคม 256ภ) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com