ข่าวสาร

JLL มอบความช่วยเหลือให้แก่บ้านเด็กอ่อนพญาไท

บริษัทมอบอุปกรณ์ฉุกเฉินด้านอัคคีภัยและพนักงานร่วมสมทบเงินบริจาคสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของสถานสงเคราะห์

สิงหาคม 03, 2564

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล พร้อมพนักงานได้ร่วมกิจกรรมการให้ความช่วยเหลือแก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทที่อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี โดยบริษัทได้มอบถังดับเพลิง 29 ถังและแบตเตอรี่ไฟฉุกเฉิน 20 ลูกตามความประสงค์ของสถานสงค์เคราะห์ พร้อมกันนี้ พนักงานของบริษัทยังร่วมกันสบทบเงินส่วนหนึ่งเพื่อบริจาคช่วยเหลือค่าใช้จ่ายการดำเนินงานขององค์กร

การบริจาคครั้งนี้ เป็นกิจกรรมการกุศลที่เจแอลแอลร่วมทำให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยในปีที่ผ่านๆ มา นอกเหนือจากการบริจาคสิ่งของจำเป็นและเงินแล้ว บริษัทยังจัดให้พนักงานทำกิจกรรมอาสาที่บ้านเด็กอ่อนแห่งนี้ด้วย อาทิ ในปี 2563 บริษัทได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กๆ และให้บริการปรับปรุงซ่อมแซมงานระบบต่างๆ ภายในอาคารและบริเวณของสถานสงเคราะห์

ในขณะที่สถานการณ์โรคระบาดได้กลายเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินกิจกรรมการกุศลของหลายบริษัท ทั้งในแง่ของการเงินและการลงพื้นที่ทำกิจกรรมจิตอาสา เจแอลแอลยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ดังที่สะท้อนให้เห็นได้จากกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่บริษัทยังคงพยายามดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง

สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท ปากเกร็ด มีเด็กเล็กผู้ด้อยโอกาสในวัยทารกถึงหกขวบจำนวนกว่า 200 ชีวิตในความดูแล ผู้ที่ต้องการสนับสนุนกิจกรรมของสถานสงเคราะห์ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://phayathaibabieshome.dcy.go.th/


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการร่วมกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดเพื่อสร้างโอกาสการให้ผลตอบแทนที่ดี สรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์และเสนอทางออกที่เน้นความยั่งยืนสำหรับลูกค้า พนักงาน และชุมชน JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 16,600 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 30 มีนาคม 256ภ) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com