JLL คว้ารางวัลห้าดาวสาขาที่ปรึกษาและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดของไทยจาก International Property Awards Asia Pacific 2019

พร้อมได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลระดับโลกในทั้งสองสาขา

พฤษภาคม 20, 2562

ในงาน International Property Awards Asia Pacific 2019 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ เจแอลแอล ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุด และผู้ชนะรางวัลสาขาที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์โดยรวมในประเทศไทย

นางสุพินท์ มีชูชีพ (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนางสาวนนท์รภัส พรสินคุณานนท์ หัวหน้าฝ่ายบริการธุรกิจที่พักอาศัย เป็นตัวแทนเจแอลแอล ในระหว่างขึ้นรับรางวัลในงาน International Property Awards Asia Pacific 2019 รวมด้วยนายสจ๊วร์ต ชิลด์ (ขวาสุด) ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง the International Property Awards และนายบิจอย โมฮัน ซีอีโอ Lixil Asia

เจแอลแอลยังติดอยู่ในกลุ่มผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวที่ได้รับคะแนนสูงสุดในทั้งสองสาขาดังกล่าว จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวแทนผู้ชนะรางวัลจากเอเชียแปซิฟิก เพื่อเข้าชิงรางวัลกับผู้ชนะรางวัลในภูมิภาคอื่นๆ ของโลก ในงาน International Property Awards 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในปลายปี เพื่อคัดเลือกบริษัทที่ดีที่สุดในโลกในแต่ละสาขา

รางวัลที่ได้รับทั้งในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนการซื้อขายให้เช่า ตอกย้ำสถานภาพความเป็นผู้นำของเจแอลแอลในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในไทย ด้วยพนักงาน 1,600 คน และมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นทีรวมกว่าห้าล้านตารางเมตร

เมื่อไม่นานมานี้ เจแอลแอลยังได้รับอื่นๆ อีก อาทิ รางวัลแบรนด์บริษัทผู้ให้บริการบริหารอาคารที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2562 จัดโดยนิตยสารโกลบอลแบรนด์ นอกจากนี้ เจแอลแอลยังได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวมอันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่แปดจากผลสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า การประเมินราคาทรัพย์สิน และงานวิจัยในการสำรวจความคิดเห็นเดียวกันนี้

เจแอลแอลกวาด 17 รางวัลจาก Asia Pacific Property Awards

นอกจากประเทศไทยแล้ว เจแอลแอลในประเทศอื่นๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิกได้รับรางวัลจาก Asia Pacific Property Awards 2019 ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีจำนวนรวมกันทั้งสิ้น 17 รางวัล

นายแอนโธนี เคาส์ ซีอีโอภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก เจแอลแอล กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติที่เราได้รับรางวัลหลายรางวัลจาก Asia Pacific Property Awards 2019 ซึ่งสะท้อนถึงผลงานอันยอดเยี่ยมของทีมงานของเราในเอเชียแปซิฟิกที่น่าภูมิใจอย่างยิ่ง นอกจากนี้ เรายังต้องขอขอบคุณลูกค้าและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเราที่ให้การสนับสนุน มิฉะนั้นนั้น เราคงไม่สามารถได้รับการยกย่องนี้ ซึ่งเป็นกำลังใจที่จะผลักดันให้เราพยายามมากขึ้นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา"

รางวัลที่เจแอลแอลได้รับ 17 รางวัลจาก Asia Pacific Property Awards 2019

  • รางวัลระดับห้าดาวบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด 5 รางวัล (เวียดนาม ฮ่องกง ญี่ปุ่น อินเดีย และอินโดนีเซีย)
  • รางวัลระดับห้าดาวบริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด 1 รางวัล (มาเลเซีย)
  • รางวัลระดับห้าดาวบริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุด 1 รางวัล (ไทย)
  • รางวัลระดับห้าดาวบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุด 1 รางวัล (ไทย)
  • รางวัลระดับห้าดาวเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ 2 รางวัล (จีนและออสเตรเลีย)
  • รางวัลที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ 7 รางวัล (จีน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย มาเลเซีย และออสเตรเลีย)

เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา