JLL มอบความช่วยเหลือให้โรงเรียนที่สระบุรี

ด้วยการปรับปรุงห้องสมุดและช่วยจัดตั้งแผนกคอมพิวเตอร์ เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่เด็กๆ

เมษายน 04, 2562

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานจากแผนกบริหารจัดการสถานประกอบการของ JLL ได้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือแก่โรงเรียนบ้านซับชะอม ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนระดับประถมที่ด้อยโอกาสในจังหวัดสระบุรี ด้วยการปรับปรุงห้องสมุดและช่วยจัดตั้งแผนกคอมพิวเตอร์ เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่เด็กๆ

ในการนี้ ทีมงานของ JLL ได้บริจาคคอมพิวเตอร์จำนวน 10 เครื่องให้กับแผนกคอมพิวเตอร์ที่ตั้งขึ้นใหม่ โต๊ะ-เก้าอี้ และหนังสือให้กับห้องสมุด อุปกรณ์กีฬา ได้แก่ ลูกบอล บาสเก็ตบอล และโต๊ะปิงปอง และอื่นๆ ที่โรงเรียนต้องการอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ ยังได้จัดเลี้ยงพิซซ่าเป็นอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนที่มาเข้าร่วมกิจกรรมการส่งมอบห้องสมุด

เดวิด วิลค๊อก หัวหน้าแผนกบริหารจัดการสถานประกอบการ JLL กล่าวว่า "บริษัทของเราให้การสนับสนุนกิจกรรมการกุศลต่างๆ เป็นประจำทุกปี การได้พาทีมงานของเราออกมาทำกิจกรรมอาสาสมัครพัฒนาโรงเรียนบ้านซับชะอมที่จังหวัดสระบุรีครั้งนี้ นับเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เนื่องจากเราได้มีโอกาสให้ความช่วยเหลือโดยตรงต่อชุมชน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นแก่โรงเรียนแห่งนี้นอกเหนือจากความช่วยเหลืออื่นๆ ที่จะมีขึ้นตามมาต่อไป ตามความมุ่งมั่นของเราในการทำเพื่อสังคม"


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

เกี่ยวกับ JLL ประเทศไทย

สำหรับในประเทศไทย JLL เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน มีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 5 ล้านตารางเมตร JLL ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการประกาศรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2019/2020 นอกจากนี้ ผลการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 JLL ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 8 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า บริการงานวิจัย และบริการประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.co.th

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา