JLL มอบความช่วยเหลือให้โรงเรียนที่สระบุรี

เมษายน 04, 2562

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานจากแผนกบริหารจัดการสถานประกอบการของ JLL ได้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือแก่โรงเรียนบ้านซับชะอม ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนระดับประถมที่ด้อยโอกาสในจังหวัดสระบุรี ด้วยการปรับปรุงห้องสมุดและช่วยจัดตั้งแผนกคอมพิวเตอร์ เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่เด็กๆ

ในการนี้ ทีมงานของ JLL ได้บริจาคคอมพิวเตอร์จำนวน 10 เครื่องให้กับแผนกคอมพิวเตอร์ที่ตั้งขึ้นใหม่ โต๊ะ-เก้าอี้ และหนังสือให้กับห้องสมุด อุปกรณ์กีฬา ได้แก่ ลูกบอล บาสเก็ตบอล และโต๊ะปิงปอง และอื่นๆ ที่โรงเรียนต้องการอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ ยังได้จัดเลี้ยงพิซซ่าเป็นอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนที่มาเข้าร่วมกิจกรรมการส่งมอบห้องสมุด

เดวิด วิลค๊อก หัวหน้าแผนกบริหารจัดการสถานประกอบการ JLL กล่าวว่า "บริษัทของเราให้การสนับสนุนกิจกรรมการกุศลต่างๆ เป็นประจำทุกปี การได้พาทีมงานของเราออกมาทำกิจกรรมอาสาสมัครพัฒนาโรงเรียนบ้านซับชะอมที่จังหวัดสระบุรีครั้งนี้ นับเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เนื่องจากเราได้มีโอกาสให้ความช่วยเหลือโดยตรงต่อชุมชน ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้นแก่โรงเรียนแห่งนี้นอกเหนือจากความช่วยเหลืออื่นๆ ที่จะมีขึ้นตามมาต่อไป ตามความมุ่งมั่นของเราในการทำเพื่อสังคม"