ข่าวสาร

JLL พร้อมพนักงานร่วมบริจาคช่วยเหลือโรงเรียนคลองเตยวิทยา

กิจกรรมจิตอาสาครั้งที่สี่ที่บริษัทจัดขึ้นภายใต้โครงการเพื่อชุมชนประจำปี 2565

กันยายน 01, 2565

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล พร้อมกับพนักงาน ได้ร่วมกันบริจาคสิ่งของและเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนคลองเตยวิทยา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้อาคารเดอะปาร์ค อาคารสำนักงานเกรดเอที่เป็นที่ตั้งสำนักงานของเจแอลแอล

โรงเรียนคลองเตยวิทยา เปิดการเรียนการสอนฟรีให้กับนักเรียนเกือบ 500 คนในระดับอนุบาลและประถมศึกษา โดยนักเรียนส่วนใหญ่มาจากครอบครัวในย่านคลองเตย โดยโรงเรียนแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนบางส่วนจากกระทรวงศึกษาธิการ และยังคงต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมในด้านอุปกรณ์การเรียนและผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพสำหรับนักเรียน

ในวันส่งมอบสิ่งของบริจาคที่มีขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ เจแอลแอลได้มอบผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัย อาทิ หน้ากากอนามัย ชุดตรวจเอทีเค สเปรย์/เจลแอลกอฮอล์ และยาสามัญประจำบ้าน เครื่องเขียน หนังสือและของเล่นสำหรับเด็ก พร้อมกับจัดไอศกรีมให้กับเหล่านักเรียน นอกจากนี้ ผู้บริหารและพนักงานของเจแอลแอล ยังได้ร่วมกันสมทบทุนส่วนตัวเพื่อบริจาคสนับสนุนการดำเนินงานของโรงเรียนด้วย

การบริจาคให้กับโรงเรียนคลองเตยวิทยา เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานเพื่อชุมชนโดยเจแอลแอล ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมจิตอาสาขึ้นอย่างต่อเนื่องในส่วนที่เกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคม และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ตามจุดมุ่งหมายของบริษัทที่ต้องการมีส่วนร่วมในการ “กำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า”

กิจกรรมอื่นๆ ที่เจแอลแอลได้จัดไปแล้วในปีนี้
 

  • กิจกรรมการทำความสะอาดชายหาด - พนักงานส่วนหนึ่งของเจแอลแอลที่พัทยาและจากกรุงเทพฯ ได้ร่วมกันออกเดินเก็บเศษขยะตลอดแนวชายหาดวงอมาตย์ที่มีความยาวราว 1.5 กิโลเมตร
  • กิจกรรมบริจาคโลหิต – พนักงานของเจแอลแอลได้ร่วมกันบริจาคโลหิตให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย คิดเป็นปริมาณรวมกันมากกว่า 15,000 ซีซี
  • กิจกรรมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว ภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี - องค์กรการกุศลที่มุ่งเน้นการให้ความช่วยเหลือแก่สตรีและครอบครัวผู้ด้อยโอกาสด้วยการมอบการฝึกอบรมทักษะทางวิชาชีพเพื่อเพิ่มทางเลือกและโอกาสในการประกอบอาชีพ

เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: JLL) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการและบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL มีส่วนสำคัญในการกำหนดอนาคตของอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า ด้วยการสรรค์สร้างโอกาสที่ดี อสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยม และช่องทางในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดรวมจนถึงชุมชน โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุด JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทชั้นนำที่ได้รับการจัดอันดับโดยฟอร์จูน (Fortune 500) ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศ และมีพนักงานทั่วโลก ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 รวมกว่า 98,000 คน ในปีที่ผ่านมา บริษัทมีรายได้ทั่วโลกคิดเป็นยอดรวมทั้งสิ้นกว่า 19,400 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้ JLL เป็นเครื่องหมายการค้าของ Jones Lang LaSalle Incorporated อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jll.com