ข่าวสาร

กรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดงาน Real Estate Development Summit ASIA ระหว่าง 14-15 พ.ย.

JLL ร่วมให้ความสนับสนุนแก่ GBB Venture ในการจัดงานครั้งสำคัญนี้

ตุลาคม 08, 2562

งานประชุมว่าด้วยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเอเชีย หรือ Real Estate Development Summit ASIA (REDS Asia) มีกำหนดจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 14 และ 15 พฤศจิกายนศกนี้

งานดังกล่าวจัดโดย GBB Venture ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในด้านบริการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจสำหรับองค์กร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ ได้แก่ โรงแรม ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ตลอดไปจนถึงโครงการมิกซ์ยูสจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ และอินเดีย ได้มีโอกาสมาพบกัน เพื่อเจรจาพูดคุยด้านธุรกิจ แลกเปลี่ยนความรู้ และเข้าร่วมการประชุมย่อยต่างๆ ที่มีการวางแผนไว้ให้เหมาะกับผู้เข้าร่วมประชุม เพื่อนำไปสู่โอกาสการเติบโตก้าวหน้าทั้งขององค์กรและตัวผู้เข้าร่วมการประชุมเอง

ประโยชน์ที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับ

ข้อมูลความรู้อันมีค่าที่ถ่ายทอดโดยผู้นำในธุรกิจหลากหลายบุคคล
การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ระหว่างผู้เข้าร่วมงานประชุม
การพบปะพูดคุยกับผู้คนในวงการ
การประชุมย่อยที่มีการเตรียมการล่วงหน้าเพื่อจับคู่ธุรกิจจากทั่วภูมิภาค
โอกาสที่มากมายทางธุรกิจ

เจแอลแอลในประเทศไทยและองค์กรชั้นอื่นๆ อีกหลายองค์กรร่วมเป็นผู้ให้การสนับสนุนกับการจัดงาน REDS Asia ครั้งนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

REDS Asia: https://app.qwoted.com/opportunities/event-8th-edition-real-estate-development-summit-asia-2019

GBB Venture: https://www.gbbventure.com/


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com