ข่าวสาร

MBK ต่อสัญญาเช่าที่ดินของศูนย์การค้า พาราไดส์ พาร์ค

JLL เป็นตัวแทนฝั่งเจ้าของที่ดินในการปิดดีลการต่อสัญญาเช่าครั้งนี้

เมษายน 26, 2565

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทนบริษัท เอส.เอส.เรียล (สวนหลวง) จำกัด ในการจัดการให้ต่อสัญญาเช่าที่ดินของศูนย์การค้าพาราไดส์ พาร์ค ซึ่งตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ แก่บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้เช่าปัจจุบัน ที่ดินแปลงดังกล่าวมีเนื้อที่กว่า 32 ไร่ รวมอาคารศูนย์การค้าพาราไดส์ พาร์ค ความสูง 5 ชั้น

สัญญาเช่าใหม่จะมีอายุสัญญา 20 ปี และจะเริ่มมีผลเมื่อสัญญาเช่าปัจจุบันหมดอายุลงในกลางปี 2566 ทั้งนี้ สัญญาเช่าปัจจุบันกับเอ็ม บี เค มีเงื่อนไขการเช่า 30 ปีและเริ่มมาตั้งแต่ปี 2536

พาราไดส์ พาร์ค เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ มีขนาดพื้นที่ค้าปลีกประมาณ 270,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยกว่า 500 ร้านค้า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาราไดส์ พาร์ค ได้ที่ http://www.mbkgroup.co.th/en/business/shopping/paradise-park


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: JLL) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการและบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL มีส่วนสำคัญในการกำหนดอนาคตของอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า ด้วยการสรรค์สร้างโอกาสที่ดี อสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยม และช่องทางในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดรวมจนถึงชุมชน โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุด JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทชั้นนำที่ได้รับการจัดอันดับโดยฟอร์จูน (Fortune 500) ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศ และมีพนักงานทั่วโลก ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 รวมกว่า 98,000 คน ในปีที่ผ่านมา บริษัทมีรายได้ทั่วโลกคิดเป็นยอดรวมทั้งสิ้นกว่า 19,400 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้ JLL เป็นเครื่องหมายการค้าของ Jones Lang LaSalle Incorporated อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jll.com