ข่าวสาร

JLL คว้ารางวัลทีมบริหารอสังหาริมทรัพย์แห่งปีจาก RICS Awards 2020 Southeast Asia

ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจบริการบริหารอาคาร/อสังหาริมทรัพย์

พฤศจิกายน 16, 2563

เจแอลแอลได้รับการคัดเลือกให้เป็นทีมบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แห่งปีของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากผลการประกาศรางวัลประจำปี 2563 โดยสถาบัน RICS (Royal Institution of Chartered Surveyors)

RICS Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จโดดเด่น มีการทำงานเป็นทีม และมีส่วนในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชุมชน

นายคริส ฟอสสิค ซีอีโอภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเจแอลแอล กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติที่เราได้รับรางวัลนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานอย่างแข็งขันและความทุ่มเทของทีมงานเจแอลแอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การที่เราได้รับการยอมรับจากแวดวงอสังหาริมทรัพย์ครั้งนี้ ยังเป็นการได้รับกำลังใจที่ดีสำหรับทีมงานของเราในช่วงเวลาที่มีความท้าทายสูงในขณะนี้ เจแอลแอลจะยังคงมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมสำคัญในการกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อลูกค้าของเรา และยกระดับมาตรฐานของเราด้านความเป็นเลิศในการให้บริการและความรู้เกี่ยวกับตลาด”

นายเด็กซ์เตอร์ นอร์วิลล์และนายจักรพันธ์ ภะวังครัตน์ หัวหน้าร่วมดูแลฝ่ายบริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของเจแอลแอล กล่าวร่วมกันว่า “รางวัลนี้มีความหมายอย่างยิ่งต่อทีมงานฝ่ายบริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของเจแอลแอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะสำหรับประเทศไทย ซึ่งเจแอลแอลมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการและการเป็นที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 6 ล้านตารางเมตร รางวัลนี้ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของทีมงานกว่า 1,000 คนในหน่วยธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของเจแอลแอลในประเทศไทยในการมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า”


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com