ข่าวสาร

JLLได้รับโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขางานวิจัยและประเมินราคา

บริษัทได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสองสาขานี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ตามผลสำรวจ Euromoney Real Estate Survey

กันยายน 24, 2562

จากผลสำรวจความคิดเห็นคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ประจำปี 2562 โดยยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2019) เจแอลแอลได้คะแนนโหวตสูงสุดในฐานะบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขาบริการงานวิจัยและประเมินราคาทรัพย์สินติดต่อกันเป็นปีที่ห้า

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดต่อเนื่องมาหลายปี ซึ่งเป็นการแสดงความคิดเห็นจากลูกค้าและวงการอสังหาริมทรัพย์ ผลโหวตที่ออกมา สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าและการมีส่วนร่วมของพนักงานที่มอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา” นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลกล่าว

เจแอลแอลทั่วโลกได้รับคะแนนโหวตสูงสุดรวมทั้งสิ้น 24 รางวัลในสาขาต่างๆ ในการสำรวจเดียวกันนี้ในปีนี้


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com