ข่าวสาร

JLLได้รับโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขางานวิจัยและประเมินราคา

บริษัทได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสองสาขานี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ตามผลสำรวจ Euromoney Real Estate Survey

กันยายน 24, 2562

จากผลสำรวจความคิดเห็นคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ประจำปี 2562 โดยยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2019) เจแอลแอลได้คะแนนโหวตสูงสุดในฐานะบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขาบริการงานวิจัยและประเมินราคาทรัพย์สินติดต่อกันเป็นปีที่ห้า

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดต่อเนื่องมาหลายปี ซึ่งเป็นการแสดงความคิดเห็นจากลูกค้าและวงการอสังหาริมทรัพย์ ผลโหวตที่ออกมา สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าและการมีส่วนร่วมของพนักงานที่มอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา” นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลกล่าว

เจแอลแอลทั่วโลกได้รับคะแนนโหวตสูงสุดรวมทั้งสิ้น 24 รางวัลในสาขาต่างๆ ในการสำรวจเดียวกันนี้ในปีนี้


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

เกี่ยวกับ JLL ประเทศไทย

สำหรับในประเทศไทย JLL เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน มีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 5 ล้านตารางเมตร JLL ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการประกาศรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2019/2020 นอกจากนี้ ผลการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 JLL ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 8 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า บริการงานวิจัย และบริการประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.co.th