ข่าวสาร

JLLได้รับโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขางานวิจัยและประเมินราคา

บริษัทได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสองสาขานี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ตามผลสำรวจ Euromoney Real Estate Survey

กันยายน 24, 2562

จากผลสำรวจความคิดเห็นคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ประจำปี 2562 โดยยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2019) เจแอลแอลได้คะแนนโหวตสูงสุดในฐานะบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในสาขาบริการงานวิจัยและประเมินราคาทรัพย์สินติดต่อกันเป็นปีที่ห้า

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดต่อเนื่องมาหลายปี ซึ่งเป็นการแสดงความคิดเห็นจากลูกค้าและวงการอสังหาริมทรัพย์ ผลโหวตที่ออกมา สะท้อนให้เห็นถึงความไว้วางใจของลูกค้าและการมีส่วนร่วมของพนักงานที่มอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา” นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลกล่าว

เจแอลแอลทั่วโลกได้รับคะแนนโหวตสูงสุดรวมทั้งสิ้น 24 รางวัลในสาขาต่างๆ ในการสำรวจเดียวกันนี้ในปีนี้