กรรมการผู้จัดการ JLL คว้ารางวัล Top CEO จาก 2018 Asia CEO Summit

มกราคม 04, 2562

ในงาน 2018 Asia CEO Summit ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL ประเทศไทย ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561  (2018 Top CEOs) ซึ่งมอบให้กับผู้บริหารที่มีความโดดเด่นในการนำพาบริษัทให้ประสบความสำเร็จ

งาน 2018 Asia CEO Summit จัดขึ้นโดย Influential Brands จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นองค์กรผู้ดำเนินงานวิจัยและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับความเข้มแข็งของแบรนด์ต่างๆ ในเอเชีย ร่วมกับนิโอ ทาร์เก็ต บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารการตลาด โดยรางวัลสุดยอดผู้นำเป็นหนึ่งในสี่ประเภทรางวัลที่มีการมอบในระหว่างงานประชุมดังกล่าว

"รางวัลที่ได้รับนี้ ไม่ได้มีความหมายเฉพาะสำหรับตัวของดิฉันเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึง JLL ด้วย เนื่องจากผู้มีคุณสมบัติได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัล ล้วนเป็นผู้นำขององค์กรที่มีความเข้มแข็งทั้งในด้านผลการดำเนินธุรกิจและแบรนด์" คุณสุพินท์กล่าว

ก่อนหน้านี้ คุณสุพินท์ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561 ในสาขาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม อันเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL รับมอบรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561 จากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยมี Mr. Jorge Rodriguez กรรมการผู้จัดการ Influential Brands และคุณวรรณี ลีลาเวชรบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร นิโอ ทาร์เก็ตร่วมเป็นสักขีพยาน