กรรมการผู้จัดการ JLL คว้ารางวัล Top CEO จาก 2018 Asia CEO Summit

มกราคม 04, 2562

ในงาน 2018 Asia CEO Summit ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL ประเทศไทย ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561  (2018 Top CEOs) ซึ่งมอบให้กับผู้บริหารที่มีความโดดเด่นในการนำพาบริษัทให้ประสบความสำเร็จ

งาน 2018 Asia CEO Summit จัดขึ้นโดย Influential Brands จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นองค์กรผู้ดำเนินงานวิจัยและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับความเข้มแข็งของแบรนด์ต่างๆ ในเอเชีย ร่วมกับนิโอ ทาร์เก็ต บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารการตลาด โดยรางวัลสุดยอดผู้นำเป็นหนึ่งในสี่ประเภทรางวัลที่มีการมอบในระหว่างงานประชุมดังกล่าว

"รางวัลที่ได้รับนี้ ไม่ได้มีความหมายเฉพาะสำหรับตัวของดิฉันเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึง JLL ด้วย เนื่องจากผู้มีคุณสมบัติได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัล ล้วนเป็นผู้นำขององค์กรที่มีความเข้มแข็งทั้งในด้านผลการดำเนินธุรกิจและแบรนด์" คุณสุพินท์กล่าว

ก่อนหน้านี้ คุณสุพินท์ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561 ในสาขาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม อันเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL รับมอบรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561 จากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยมี Mr. Jorge Rodriguez กรรมการผู้จัดการ Influential Brands และคุณวรรณี ลีลาเวชรบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร นิโอ ทาร์เก็ตร่วมเป็นสักขีพยาน


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

เกี่ยวกับ JLL ประเทศไทย

สำหรับในประเทศไทย JLL เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน มีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 5 ล้านตารางเมตร JLL ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการประกาศรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2019/2020 นอกจากนี้ ผลการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 JLL ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 8 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า บริการงานวิจัย และบริการประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.co.th

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา