กรรมการผู้จัดการ JLL คว้ารางวัล Top CEO จาก 2018 Asia CEO Summit

มกราคม 04, 2562

ในงาน 2018 Asia CEO Summit ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL ประเทศไทย ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561  (2018 Top CEOs) ซึ่งมอบให้กับผู้บริหารที่มีความโดดเด่นในการนำพาบริษัทให้ประสบความสำเร็จ

งาน 2018 Asia CEO Summit จัดขึ้นโดย Influential Brands จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นองค์กรผู้ดำเนินงานวิจัยและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับความเข้มแข็งของแบรนด์ต่างๆ ในเอเชีย ร่วมกับนิโอ ทาร์เก็ต บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารการตลาด โดยรางวัลสุดยอดผู้นำเป็นหนึ่งในสี่ประเภทรางวัลที่มีการมอบในระหว่างงานประชุมดังกล่าว

"รางวัลที่ได้รับนี้ ไม่ได้มีความหมายเฉพาะสำหรับตัวของดิฉันเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึง JLL ด้วย เนื่องจากผู้มีคุณสมบัติได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับรางวัล ล้วนเป็นผู้นำขององค์กรที่มีความเข้มแข็งทั้งในด้านผลการดำเนินธุรกิจและแบรนด์" คุณสุพินท์กล่าว

ก่อนหน้านี้ คุณสุพินท์ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561 ในสาขาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม อันเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ JLL รับมอบรางวัลสุดยอดผู้นำประจำปี 2561 จากนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยมี Mr. Jorge Rodriguez กรรมการผู้จัดการ Influential Brands และคุณวรรณี ลีลาเวชรบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร นิโอ ทาร์เก็ตร่วมเป็นสักขีพยาน


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา