เจแอลแอลคว้า 27 รางวัลจากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิกปี 2561

เจแอลแอลในไทยรับรางวัลห้าดาวบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศ

พฤษภาคม 11, 2561

กรุงเทพฯ 11 พฤษภาคม 2561 – บริษัทที่ปรึกษาและบริการอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล จาก 13 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ขึ้นรับ 27 รางวัล จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ

อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทที่ประสบความสำเร็จโดดเด่นในภาคอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทพัฒนาโครงการ สถาปนิก และบริษัทผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่น โดยมีคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง 80 คน ตัดสินผลงานที่บริษัทและโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จัดส่งเข้ามาให้คัดเลือกจาก 25 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก

บริษัทและโครงการที่ได้รับรางวัลแบ่งเป็นสองระดับ คือระดับแรก และระดับห้าดาวซึ่งคัดจากผู้ชนะระดับแรก โดยเจแอลแอลได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับแรก 16 รางวัล  ส่วนรางวัลระดับห้าดาว 11 รางวัลที่ได้รับประกอบด้วยรางวัลบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในไทย จีน อินเดีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และเกาหลีใต้ รางวัลบริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในมาเลเซีย และรางวัลเว็บไซต์ที่ดีที่สุดของบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลีย

นายแอนโธนี เคาส์ ซีอีโอภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การได้รับรางวัลหลายรางวัลในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จซึ่งเป็นที่ยอมรับสำหรับเจแอลแอลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากการให้คำปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยม และความมุ่งมั่นของเราในการเพิ่มคุณค่าให้กับทุกงานที่เราได้รับและส่งมอบให้แก่ลูกค้า"

นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลประเทศไทย กล่าวว่า "รางวัลห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาที่ดีที่สุดในประเทศไทยที่เจแอลแอลได้รับ มีความหมายกับเราอย่างมาก เพราะเป็นสาขารางวัลที่มอบให้กับบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการครบวงจร ไม่เฉพาะบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า แต่ยังรวมถึงบริการด้านอื่นๆ นับจากการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ บริการงานวิจัย ไปจนถึงบริการบริหารโครงการ ทั้งสำหรับอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์"

รางวัลที่เจแอลแอลได้รับ

รางวัลระดับห้าดาว

• บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในไทย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในจีน
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในฮ่องกง
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในสิงคโปร์
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในมาเลเซีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในอินเดีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในอินโดนีเซีย
  • บริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในมาเลเซีย
  • เว็บไซต์บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย

รางวัลระดับแรก

• บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในไทย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในจีน
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในฮ่องกง
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในสิงคโปร์
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในมาเลเซีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในอินเดีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในเกาหลีใต้
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในอินโดนีเซีย
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในญี่ปุ่น
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในนิวซีแลนด์
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในเวียดนาม
  • บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในฟิลิปปินส์
  • บริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในมาเลเซีย
  • บริษัทตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในนิวซีแลนด์
  • เว็บไซต์บริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลีย

คำอธิบายภาพ: นางสพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการเจแอลแอล และนายเด็กซ์เตอร์ นอร์วิลล์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการบริหารอาคารเจแอลแอล เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลที่เจแอลแอลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับในงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2561 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเจแอลแอล

เจแอลแอลเป็นบริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของโลก มีสำนักงานสาขา 300 แห่งทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย เจแอลแอลเริ่มดำเนินธุรกิจมานับตั้งแต่ปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ด้วยพนักงานมากกว่า 1,600 คน และมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้นกว่า 5 ล้านตารางเมตร นอกจากนี้ เจแอลแอลยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์โดยภาพรวมอันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเจ็ดปีซ้อน ในการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ประจำปี 2560 โดยนิตยสารยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2017)