กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลรับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2561

รางวัลสำหรับบุคคลดีเด่นที่ประสบความสำเร็จในชีวิต และทำประโยชน์เพื่อสังคม

ตุลาคม 29, 2561

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561 ในสาขาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม อันเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

ภาพ: คุณสุพินท์ มีชูชีพ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ในพิธีมอบรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561

ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี คุณสุพินท์นับเป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของไทย โดยได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายด้านอสังหาริมทรัพย์บนเวทีงานสัมมนาต่างๆ รวมถึงการเป็นผู้บรรยายพิเศษให้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายสถาบัน ในระหว่างปี 2559-2561 คุณสุพินท์ยังได้รับหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการกลางผู้ตัดสินรางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ซึ่งเป็นโปรแกรมรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย

ด้วยความสนับสนุนอย่างเต็มที่จากครอบครัวรวมถึงบุตรสามคน คุณสุพินท์ประสบความสำเร็จในการดูแลบริหารการดำเนินธุรกิจของเจแอลแอล ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพนักงาน 1,600 คนและอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 6 ล้านตารางเมตร


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

เกี่ยวกับ JLL ประเทศไทย

สำหรับในประเทศไทย JLL เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน มีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 5 ล้านตารางเมตร JLL ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการประกาศรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2019/2020 นอกจากนี้ ผลการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 JLL ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 8 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า บริการงานวิจัย และบริการประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.co.th

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา