กรรมการผู้จัดการเจแอลแอลรับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2561

รางวัลสำหรับบุคคลดีเด่นที่ประสบความสำเร็จในชีวิต และทำประโยชน์เพื่อสังคม

ตุลาคม 29, 2561

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561 ในสาขาภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคม อันเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน

ภาพ: คุณสุพินท์ มีชูชีพ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ในพิธีมอบรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปีประจำปี 2561

ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี คุณสุพินท์นับเป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของไทย โดยได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายด้านอสังหาริมทรัพย์บนเวทีงานสัมมนาต่างๆ รวมถึงการเป็นผู้บรรยายพิเศษให้กับสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายสถาบัน ในระหว่างปี 2559-2561 คุณสุพินท์ยังได้รับหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการกลางผู้ตัดสินรางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ซึ่งเป็นโปรแกรมรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย

ด้วยความสนับสนุนอย่างเต็มที่จากครอบครัวรวมถึงบุตรสามคน คุณสุพินท์ประสบความสำเร็จในการดูแลบริหารการดำเนินธุรกิจของเจแอลแอล ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพนักงาน 1,600 คนและอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 6 ล้านตารางเมตร


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา