ข่าวสาร

JLL ยังคงติดหนึ่งใน 200 จาก 500 บริษัทชั้นนำของโลกตามการจัดอันดับโดยฟอร์จูน

บริษัทได้รับการยอมรับในความสำเร็จด้านผลประกอบการในปีที่ผ่านมา

มิถุนายน 02, 2564

เจแอลแอลได้รับการจัดให้อยู่ลำดับที่ 186 ของบริษัทชั้นนำของโลก ตามการจัดอันดับ 500 บริษัทชั้นนำที่มีฐานที่ตั้งในสหรัฐฯ โดยนิตยสารฟอร์จูนประจำปีนี้ (Fortune 500)

คริสเตียน อัลบริช ซีอีโอดูแลกิจการทั่วโลกของเจแอลแอล กล่าวว่า “เจแอลแอลยังคงให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าและสามารถปรับตัวรับกับวิกฤติการณ์โลกจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เรามุ่งหวังที่จะได้แสดงบทบาทสำคัญในการกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า ในขณะที่เศรษฐกิจโลกกำลังพยายามก้าวข้ามสถานการณ์โรคระบาดไปสู่การฟื้นตัวและกลับมาเติบโตอีกครั้งต่อไป”

เจแอลแอลยังคงได้รับการยกย่องในด้านผลประกอบการทางธุรกิจและความมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่ผู้คนต้องการทำงานด้วย โดยในปีนี้ บริษัทยังได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่มของบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลกโดยฟอร์จูน หนึ่งในบริษัทที่มีจริยธรรมสูงสุดในโลกโดยสถาบัน Ethisphere ติดต่อกันเป็นปีที่ 14 และหนึ่งในบริษัทที่มีค่าดัชนีสูงในด้านการให้ความเท่าเทียมทางเพศโดยบลูมเบอร์ก


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการร่วมกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดเพื่อสร้างโอกาสการให้ผลตอบแทนที่ดี สรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์และเสนอทางออกที่เน้นความยั่งยืนสำหรับลูกค้า พนักงาน และชุมชน JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 16,600 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 30 มีนาคม 256ภ) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com