ข่าวสาร

พนักงานเจแอลแอลร่วมกันทำกิจกรรมอาสา ณ บ้านเด็กอ่อนพญาไท

กิจกรรมดังกล่าว สะท้อนนโยบายทั่วโลกของเจแอลแอลในการ “สร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า”

มกราคม 23, 2563

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ เจแอลแอล ได้เริ่มต้นปี 2563 ด้วยกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ที่บ้านเด็กอ่อนพญาไทในวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

พนักงานกว่า 50 คนจากเจแอลแอล นำโดยหน่วยธุรกิจบริหารจัดการอาคาร ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งประกอบด้วยการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กราว 300 คน บริการปรับปรุงซ่อมแซมบริเวณสถานที่ พร้อมนำเงินและสิ่งของจำเป็นที่พนักงานของเจแอลแอลร่วมกันบริจาคมอบให้กับสถานสงเคราะห์

กิจกรรมดังกล่าว สะท้อนนโยบาย “การสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า” ของเจแอลแอลทั่วโลก และเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ที่เจแอลแอลจะจัดขึ้นตลอดปีนี้ ในโอกาสการดำเนินธุรกิจครบรอบ 30 ปีในประเทศไทยในปี 2563


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com