เจแอลแอลคว้ารางวัล 2018 Thailand Facilities Management Growth Excellence Leadership Award

สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นที่ยอมรับของเจแอลแอลด้านการเติบโตในธุรกิจบริหารจัดการสถานประกอบการ

กุมภาพันธ์ 14, 2561

​เจแอลแอลได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล 2018 Thailand Facilities Management Growth Excellence Leadership Award ซึ่งจัดขึ้นโดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก เพื่อมอบให้แก่บริษัทผู้ให้บริการบริหารจัดการสถานประกอบการ (facilities management) ที่มีการเติบโตยอดเยี่ยม โดยนักวิเคราะห์ของฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ได้มีการสัมภาษณ์เชิงลึก วิเคราะห์ และวิจัย เพื่อประเมินหลักเกณฑ์คุณสมบัติด้านต่างๆ ของบริษัทที่เหมาะสมได้รับรางวัล ได้แก่ กลยุทธ์การเติบโต อัตราการการเติบโตเหนือเกณฑ์เฉลี่ยในตลาด ส่วนแบ่งการใช้จ่ายเงินของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ความยั่งยืนของการเติบโต และประสบการณ์การดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ซึ่งโดยภาพรวม เจแอลแอลมีความแข็งแกร่งในทุกด้าน

รางวัลดังกล่าวเป็นสาขาหนึ่งของ Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards  ที่มอบให้แก่องค์กรในประเทศไทยที่มีความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจด้านต่างๆ

นายเดวิด วิลล์คอกส์ หัวหน้าฝ่ายบริการบริหารจัดการสถานประการ เจแอลแอล กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นปีแรกที่เจแอลแอลในประเทศไทยเข้าร่วมโปรแกรมการคัดเลือกผู้รับรางวัล Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards  ซึ่งน่ายินดีอย่างยิ่งที่เราได้รับมอบรางวัลในสาขา Facilities Management Growth Excellence Leadership Award”

“รางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจด้านนี้ของเรา ปัจจุบัน เจแอลแอลเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการบริหารจัดการสถานประกอบการรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยตัวแทนบริหารจัดการสถานประกอบการของบริษัทและองค์กรชั้นนำต่างๆ ทั้งของไทยและต่างประเทศ คิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้นประมาณหนึ่งล้านตารางเมตร”

“การได้รับรางวัลครั้งนี้ ไม่เพียงสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นที่ยอมรับของเจแอลแอลในฐานะบริษัทเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทีมงานบริการด้านบริหารจัดการสถานประกอบการของเราซึ่งมีส่วนอย่างมากในการช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโต” นายเดวิดกล่าว

2018 Thailand Facilities Management Growth Excellence Leadership Award เป็นรางวัลแรกที่เจแอลแอลในประเทศไทยได้รับในปีนี้ โดยในปี 2560 ที่ผ่านมา เจแอลแอลได้รับรางวัลหลายรางวัล อาทิ รางวัลแบรนด์บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโดยโกลบอล แบรนด์ แมกาซีน รางวัลบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งในประเทศไทยจากการสำรวจความคิดเห็นโดยนิตยสารยูโรมันนี (Euromoney Real Estate Survey 2017) ซึ่งในการสำรวจความคิดเห็นเดียวกันนี้ เจแอลแอลยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในด้านบริการงานวิจัยและบริการประเมินราคาทรัพย์สิน นอกจากนี้ เจแอลแอลยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย จากเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 

ในปีนี้ เจแอลแอลเริ่มได้รับรางวัลต่างๆ ในระดับโลกแล้ว อาทิ รางวัลหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดจากการจัดอันดันโดยนิตยสารฟอร์จูน (FORTUNE magazine's 2018 World's Most Admired Companies) และรางวัลหนึ่งในบริษัทที่มีจริยธรรมสูงสุดในโลก (2018 World’s Most Ethical Companies) จัดโดยสถาบันเอธิสเฟียร์ (Ethisphere Institute)

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวนได้ที่ https://ww2.frost.com/


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com

เกี่ยวกับ JLL ประเทศไทย

สำหรับในประเทศไทย JLL เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน มีอสังหาริมทรัพย์และสถานประกอบการภายใต้การบริหารจัดการคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 5 ล้านตารางเมตร JLL ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัลระดับห้าดาวในสาขาที่ปรึกษาและตัวแทนซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากการประกาศรางวัล International Property Awards Asia Pacific 2019/2020 นอกจากนี้ ผลการสำรวจความคิดเห็นของคนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โดยยูโรมันนีประจำปี 2561 JLL ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 8 และยังได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในสาขาบริการตัวแทนซื้อขายให้เช่า บริการงานวิจัย และบริการประเมินราคาทรัพย์สิน ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.co.th

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ? ติดต่อทีมงานของเรา