ข่าวสาร

ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

JLL และพนักงานในประเทศไทยร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต

มิถุนายน 01, 2565

เมื่อเร็วๆ นี้ พนักงานราว 40 คนจากบริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล ได้เข้าร่วมกันบริจาคโลหิตคิดเป็นปริมาณรวมกันมากกว่า 15,000 ซีซี เพื่อส่งมอบให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารงานอาคารเดอะปาร์ค โดยกิจกรรมการขอรับบริจาคโลหิตนี้ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นพนักงานของบริษัท-ร้านค้าที่ตั้งอยู่ในอาคาร รวมถึงบุคคลทั่วไป

เจแอลแอลซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในอาคารเดอะปาร์ค ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรม โดยนอกจากการเชิญชวนให้พนักงานของตนเข้าร่วมบริจาคโลหิต บริษัทยังได้จัดมอบสเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ และหน้ากากอนามัยให้กับผู้ร่วมบริจาคโลหิต 100 คนแรก

การบริจาคโลหิตนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมการกุศลที่เจแอลแอลเข้าร่วมในปีนี้ โดยก่อนหน้านี้ บริษัทได้บริจาคสิ่งของเพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือแก่ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว ภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี องค์กรการกุศลที่มุ่งเน้นการให้ความช่วยเหลือแก่สตรีและครอบครัวผู้ด้อยโอกาส ด้วยการมอบการฝึกอบรมทักษะทางวิชาชีพเพื่อเพิ่มทางเลือกและโอกาสในการประกอบอาชีพ

เจแอลแอลยังวางแผนที่จะจัดกิจกรรมอื่นๆ อีกหลากหลายกิจกรรมในปีนี้ ซึ่งจะเน้นที่การช่วยเหลือสังคมและชุมชน และการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม สอดคล้องกับจุดประสงค์ของ JLL ทั่วโลกที่ต้องการมีส่วนร่วมในการกำหนดอนาคตอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: JLL) เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการและบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ JLL มีส่วนสำคัญในการกำหนดอนาคตของอสังหาริมทรัพย์เพื่อโลกที่ดีกว่า ด้วยการสรรค์สร้างโอกาสที่ดี อสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยม และช่องทางในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งสำหรับลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดรวมจนถึงชุมชน โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุด JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทชั้นนำที่ได้รับการจัดอันดับโดยฟอร์จูน (Fortune 500) ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศ และมีพนักงานทั่วโลก ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 รวมกว่า 98,000 คน ในปีที่ผ่านมา บริษัทมีรายได้ทั่วโลกคิดเป็นยอดรวมทั้งสิ้นกว่า 19,400 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้ JLL เป็นเครื่องหมายการค้าของ Jones Lang LaSalle Incorporated อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jll.com