ข่าวสาร

เจแอลแอลเชื่อปีนี้เป็นจังหวะเหมาะสำหรับการซื้อคอนโดหรู

แม้ยูนิตในโครงการคุณภาพพรีเมี่ยมจะเหลือขายไม่มาก ผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นแรง เร่งผู้ซื้อตัดสินใจ

พฤษภาคม 27, 2563

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล ได้ร่วมกับบริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ นายณ์ เอสเตท จัดสัมมนาในหัวข้อเรื่อง ซื้อคอนโดอย่างไรให้มีโอกาสทำกำไร ไม่เจ็บตัว”

การสัมมนาออนไลน์ดังกล่าว ได้นำเสนอข้อมูลงานวิจัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของอุปสงค์-อุปทาน การปรับตัวขึ้นลงของราคาคอนโดมิเนียมของกรุงเทพฯ ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางของตลาดคอนโดเกรดพรีเมี่ยม พร้อมแนะกลยุทธ์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไม่ว่าจะเพื่ออยู่เองหรือเพื่อลงทุน

คุณสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล หนึ่งในวิทยากรผู้บรรยาย แนะว่า ช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม เนื่องจากยูนิตเหลือขายมีไม่มาก ในขณะที่ผู้พัฒนาโครงการมีการเสนอโปรชั่นมากเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นความสนใจของผู้ซื้อ ซึ่งรวมถึงการลดราคาสำหรับบางยูนิตในบางโครงการ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับฟังการสัมมนาย้อนหลังได้ทาง Youtube ที่ https://youtu.be/d-iKsqgH018


เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และบริหารการลงทุน วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างจินตนาการใหม่ให้กับโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ สร้างโอกาสที่ดี และมีส่วนร่วมในการสรรค์สร้างอสังหาริมทรัพย์อันน่าอัศจรรย์ให้เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถสานความใฝ่ฝันให้เป็นจริง ซึ่งตามวิสัยทัศน์ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า พนักงานและชุมชนของเรา JLL เป็นหนึ่งใน 500 บริษัทที่ที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีรายได้สูงสุดตามการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน โดยในปีที่ผ่านมา มีรายได้ทั่วโลกรวมทั้งสิ้น 1.63 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 91,000 คน (ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) JLL เป็นชื่อแบรนด์และเครื่องหมายการค้าของบริษัทโจนส์ แลง ลาซาลล์ (Jones Lang LaSalle Incorporated) ต้องการข้อมูลเพิ่ม โปรดไปที่ jll.com