อูเต้ บราช

ประธานกรรมการผู้บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลก กลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร

อูเต้รับผิดชอบการปฏิบัติการส่งมอบกลุ่มบริการด้านนวัตกรรมต่างๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าสร้าง กำหนดทิศทางและบริหารจัดการโลกแห่งอนาคตของการทำงาน

อูเต้ทำเป็นหัวหน้าฝ่ายดำเนินงานกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรของ JLLทั่วโลก ทีมของเธอมอบบริการให้แก่ลูกค้ามากกว่า 500 รายผ่านการใช้งานด้วยระบบดิจิทัลที่ช่วยขยายการใช้งานของ JLL ไปทั่วโลก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าและทรัพยากรผันแปร ด้วยการส่งมอบบริการที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานทั้งในประเทศและทั่วโลก ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ข้อมูลเพื่อสร้าง จัดการ และปรับปรุงพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานของผู้คนในทุก ๆ วันได้

ก่อนทำงานในตำแหน่งปัจจุบัน เธอเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ดูแลทั่วโลกด้านการเปลี่ยนแปลงสำหรับกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการการเปลี่ยนแปลง การจัดการการสื่อสาร และการจัดการโปรแกรม

อูเต้เป็นเป็นชาวเยอรมันและปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ชิคาโก เธอใช้เวลากว่า 25 ปีทำงานในภาคธุรกิจบริการ ช่วยธุรกิจต่าง ๆ สร้างกลยุทธ์ วัฒนธรรมองค์กร และแพลตฟอร์มปฏิบัติการที่ผลักดันให้เกิดการรักษาบุคลากรที่มีความสามารถ ผลประกอบการทางธุรกิจ และการพัฒนาเปลี่ยนแปลง

อูเต้เข้าร่วมงานกับ JLL ในปีพ.ศ. 2554 ประจำการที่ประเทศสิงคโปร์และกรุงนิวเดลีเป็นระยะเวลานานกว่า 5 ปี ในตำแหน่งหัวหน้าแผนกทรัพยากรบุคคลและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรประจำภูมิภาค ในปีพ.ศ. 2559 เธอย้ายไปชิคาโกเพื่อรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรประจำทวีปอเมริกา

ก่อนรับตำแหน่งที่ JLL อูเต้เคยทำงานกับ Boston Consulting Group ที่ประเทศสิงคโปร์มานานกว่า 10 ปี รวมถึงดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์และการเงินให้กับ Booz Allen & Hamilton และ Hapag-Lloyd

อูเต้จบปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจ MBA จากเมลเบิร์นบิสสิเนสสคูล และ BSc (บริหารธุรกิจ) จากฮัมบูร์กสคูลออฟบิสสิเนสแอดมิเนสเตรชั่น ประเทศเยอรมนี

นอกเวลาทำงาน เธอใช้เวลาอย่างมีความสุขกับสามี ลูกวัยรุ่น 3 คนและสุนัขซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว