โจนาธาน จีนาคอส

ธุรกิจบริการด้านตลาดทุน ภูมิภาคอเมริกา

จอนเป็นประธานของกลุ่มธุรกิจบริการด้านตลาดทุน JLL ประจำภูมิภาคอเมริกา โดยทำงานที่สำนักงานในนิวยอร์ก เขาเป็นผู้นำทีมบริการด้านตลาดทุนในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และละตินอเมริกา ที่ดูแลบริการตัวแทนการลงทุนซื้อขายและการเงิน

เขาทำหน้าที่ผู้นำปฏิบัติงานธุรกิจตลาดทุนของบริษัทไปพร้อมกับหัวหน้าระดับสูงคนอื่น ๆ โดยให้ความสำคัญกับการให้บริการและดูแลความสัมพันธ์กับลูกค้าหลักในธุรกิจบริการด้านตลาดทุนทั่วโลกของ JLL เขาเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารธุรกิจบริการด้านตลาดทุนทั่วโลกของ JLL ซึ่งดูแลพนักงานกลุ่มธุรกิจบริการด้านตลาดทุนทั้ง 3,700 คนของบริษัท

จอนเป็นที่รู้จักในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในด้านการเงินและการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เขาทุ่มเททำงานด้วยความรักและประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้า วางแผนกลยุทธ์ระดับโลกในด้านต่าง ๆ รวมถึงการเข้าซื้อกิจการ การจัดการสินทรัพย์ การบริหารจัดการการเงิน และสถาบันทางการเงิน

เขาให้คำแนะนำแก่สถาบัน องค์กร เจ้าของธุรกิจรายย่อย และนักลงทุนในการวางแผนโครงสร้าง การดำเนินการธุรกรรมด้านตลาดทุนทั้งในสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโก จอนช่วยลูกค้าในการดำเนินการซื้อกิจการ การเพิ่มทุน และการปรับเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ตามความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ช่วยให้ครอบครัวและบริษัทที่บริหารงานใกล้ชิดแบบครอบครัวในการขยายแบรนด์ การเพิ่มทุน การเติบโตเชิงกลยุทธ์ และการวางแผนการสืบทอดตำแหน่ง

จอนย้ายจาก Cabot Street Capital Partners ซึ่งเขาเป็น CEO และผู้ร่วมก่อตั้งมาทำงานที่ JLL ก่อนหน้านั้นเขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าร่วมฝ่ายวาณิชธนกิจสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่ Houlihan Lokey บริษัทสถาบันการเงินระดับโลก นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งนายหน้าการลงทุนอาวุโสและตำแหน่งการจัดการการลงทุนในบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมนี้อีกหลายตำแหน่ง

เขาได้รับปริญญาตรีวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการจัดการจากโรงเรียนธุรกิจแมนนิ่ง มหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ และปริญญาโทบริหารธุรกิจจากโรงเรียนธุรกิจ F.W. Olin วิทยาลัย Babson อีกทั้งทำหน้าที่ผู้ดูแลผลประโยชน์ในสภาแลกเปลี่ยนเงินตราระดับโลกของสถาบัน Urban Land Institute