กาย เกรนเจอร์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา

กายดูแลรับผิดชอบการเชื่อมโยงทรัพยากรที่มากมายของบริษัท เข้ากับนักลงทุนหรือบริษัทที่มองหาคำปรึกษา และบริการในทั่วทุกมุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์โลก

กายมีประสบการณ์ยาวนานร่วมสามทศวรรษในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเขามีความตั้งใจจะเข้าทำงานในวงการนี้ตั้งแต่ยังหนุ่ม หลังจากเขาจบการศึกษาด้านการประเมินมูลค่าและการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ กายเริ่มก้าวเข้าสู่การทำงานในวิชาชีพนี้กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านศูนย์การค้าในปี พ.ศ. 2532 และได้ทำงานต่อเนื่องในภาคการค้าปลีกนี้กว่า 2 ทศวรรษ กายเข้าร่วมงานกับ JLL ในฐานะหัวหน้าแผนกอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกในประเทศอังกฤษเมื่อปี พ.ศ. 2551 โดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการ

ในปี พ.ศ. 2556 กายได้รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ JLL ที่อังกฤษ และต่อมาในปี พ.ศ. 2559 ได้เข้ารับตำแหน่งปัจจุบันในการเป็นดูแลธุรกิจในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ซึ่งระหว่างการดำรงตำแหน่งผู้บริหารต่างๆ นี้ กายช่วยบริษัทจำนวนมากสร้างกลยุทธ์เกี่ยวกับพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขา และการออกแบบพื้นที่สำนักงาน และในขณะเดียวกัน เขาช่วยนักลงทุนในการซื้อขายอาคารพาณิชย์และที่พักอาศัยจำนวนมาก

กายเป็นหนึ่งในคณะกรรมการนโยบายของสหพันธ์อสังหาริมทรัพย์อังกฤษ ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มของผู้ประกอบการภาคอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนั้นเขายังเป็นผู้ให้สัมภาษณ์บ่อยครั้งเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ภาคอสังหาริมทรัพย์ต้องประสบ ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องทางสังคมและสิ่งแวดล้อม

ในช่วงว่าง กายใช้เวลากับครอบครัว และฝึกซ้อมอย่างจริงจังเพื่อการแข่งขันไตรกีฬา