ราเมช แนร์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และหัวหน้าธุรกิจประจำอินเดีย

ราเมชดูแลรับผิดชอบในการขับเคลื่อนธุรกิจภาพรวม กลยุทธ์ และการเติบโตของ JLL ในประเทศอินเดีย

ราเมชร่วมงานกับ JLL มานานเกือบ 2 ทศวรรษ เขาทำงานทั่วในหลายภูมิภาคและหลายธุรกิจ โดยเริ่มเข้าทำงานในฐานะนักวิเคราะห์เมื่อปี พ.ศ. 2542 เขาได้เริ่มเข้าสู่อาชีพภาคอสังหาริมทรัพย์เมื่อปี พ.ศ. 2539 โดยมีประสบการณ์ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท และเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างจริงจังในการนำเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์มาประยุกต์ใช้

ราเมชมาจากครอบครัวที่ไม่ได้มีฐานะดี ซึ่งเขาได้ใช้จุดด้อยนี้มาเป็นพลังที่กระตุ้นการมีส่วนร่วมของบุคลากรผู้มากความสามารถ และช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในเป้าหมายอาชีพ ในปี พ.ศ. 2559 เขาได้รับรางวัล Asia Pacific Talent Magnet (แม่เหล็กดึงดูดคนเก่ง) ซึ่งยกย่องผู้ที่ประสบความสำเร็จโดดเด่นในการเฟ้นหาและรักษาคนเก่งสุดยอดในภาคอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การนำของเขา JLL อินเดียได้รับการลงคะแนนว่าเป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด โดย Great Place to Work Institute และหนังสือพิมพ์ดิ อีโคโนมิค ไทมส์ ในปี พ.ศ. 2560 และอีกครั้งในปี พ.ศ. 2561

ราเมชสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยแมดราส และสถาบันบริหารธุรกิจโลโยลา (LIBA) เขารับการฝึกอบรมโปรแกรมการจัดการขั้นสูงทั่วโลกจากวิทยาลัยการจัดการเคลล็อก และวิทยาลัยธุรกิจอินเดีย

สำหรับการใช้เวลาว่างที่มีอยู่เพียงน้อยนิด ราเมชเพลิดเพลินกับการอ่าน และกีฬา