นิโคล เวิร์ทธิงตัน

ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

นิโคลเป็นหัวหน้าทีมงานด้านการตลาด แบรนด์ และการสื่อสาร ใน 16 ประเทศ

นิโคลประจำที่สำนักงานในสิงคโปร์ มีบทบาทหลักในการดูแลกิจการงานทั่วโลกของบริษัท ในเรื่องการสื่อสาร กลยุทธ์เนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของหน่วยธุรกิจบริการการลงทุนด้านโรงแรมของ JLL

นิโคลเข้าทำงานที่ JLL ในปีพ.ศ. 2553 ในตำแหน่งผู้นำหน่วยงานด้านการประชาสัมพันธ์และการบริการนักลงทุนในภูมิภาค อันเป็นบทบาทที่คุ้นเคยสำหรับนักข่าวผู้ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ก่อนหน้านี้เคยประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจการตลาดและการกระจายสินค้าในยุโรป

นิโคลมีความหลงใหลในพลังของการผลิตเนื้อหาที่ดี และกระจายเนื้อหาเหล่านั้นผ่านช่องทางหลากหลายเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์และขับเคลื่อนธุรกิจ ตั้งแต่ขึ้นรับตำแหน่งปัจจุบันในฐานะประธานเจ้าหน้าที่การตลาด นิโคลทำให้แผนกการตลาดและการสื่อสารของ JLL ก้าวไปไกลกว่าการเป็นแค่ทีมงานสนับสนุนหน่วยธุรกิจ แต่ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งหน่วยธุรกิจ ที่สามารถให้บริการแก่หน่วยธุรกิจอื่นๆ ได้อย่างครบวงจร มีความรู้ความสามารถด้านดิจิตัล และมีพลวัตร 

เมื่อมีเวลาว่าง นิโคลใช้เวลากับครอบครัวและสุนัข 2 ตัว เธอชื่นชอบการผจญภัย และเป็นแฟนตัวยงของการนั่งรถท่องเที่ยวไปในหลายประเทศทั่วยุโรป แอฟริกา และเอเชีย