โจ สโตลาร์สกี

เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายได้ กลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กร

โจทำหน้าที่รับผิดชอบด้านการพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์การเติบโตของรายได้หลักจากลูกค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจทั่วโลกด้านบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรของ JLL

โจทำงานร่วมกับทีมงานทั่วโลกเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการสร้าง กำหนดรูปแบบ และวางแผนการทำงานโดยการเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน สถานที่ทำงาน และพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ ในฐานะประธานบริหารฝ่ายรายได้ เขาช่วยประสานความสามารถของกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรในทุกระบบธุรกิจใหม่ ๆ เข้ากับการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า และการขยายธุรกิจเพื่อส่งมอบกลยุทธ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ลูกค้าไปพร้อม ๆ กับการกระตุ้นการขยายฐานการเติบโตของ JLL นอกจากนี้โจยังทำหน้าที่เป็นประธานของคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าองค์กรของ JLL อีกด้วย

ตลอดระยะเวลาการทำงานกว่า 25 ปีในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โจดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สำหรับองค์กรทั้งในอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก โจเป็นผู้นำด้านธุรกิจลูกค้าองค์กรของ JLL ในทวีปอเมริกา ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา และละตินอเมริกา โดยก่อนหน้านั้นเขาดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและการจัดการลูกค้ามาแล้วทั่วโลก รวมถึงการทำงาน 7 ปีในสิงคโปร์ด้านบริหารจัดการลูกค้าชั้นนำในเอเชียแปซิฟิก

โจสำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมเครื่องกลจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นเมเธอดิสต์

โจทำงานอยูที่ชิคาโกและมีบทบาทสูงในวงการอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้เขายังมีความสุขกับการทำงานให้กับองค์กรการกุศลทั่วโลก โดยเฉพาะองค์กรที่ตั้งขึ้นเพื่อยุติความอดอยากและสนับสนุนการศึกษาของผู้หญิงทั่วโลก