Skip Ribbon Commands
Skip to main content

News Release

กรุงเทพฯ-กระบี่

โจนส์ แลง ลาซาลล์รับสัญญาบริหารเดอะ พีลิแกน คอนโดมิเนียม


โจนส์ แลง ลาซาลล์ ได้รับสัญญาการว่าจ้างให้เป็นผู้บริหารจัดการโครงการเดอะ พีลิแกน กระบี่ โครงการรีสอร์ทชั้นดีพัฒนาโครงการโดยเพอร์รี กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล โดยเป็นงานบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์งานแรกในกระบี่สำหรับโจนส์ แลง ลาซาลล์ และสะท้อนให้เห็นถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วของธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท
 
ภาพ - นายพรชัย งามศิพพศิลป์ ประธานเพอร์รี กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล และนางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ โจนส์ แลง ลาซาลล์ ขณะแลกเปลี่ยนสัญญาบริหารจัดการอาคารสำหรับโครงการเดอะ พีลิแกน กระบี่ พร้อมด้วย นายแอนดูร์ งามศิพพศิลป์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้บริหารของเพอร์รี กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล และนายเด็กซ์เตอร์ นอร์วิลล์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ โจนส์ แลง ลาซาลล์
 
เดอะ พีลิแกน กระบี่ ตั้งอยู่บนที่ดินริมทะเลเนื้อที่ 33 ไร่ทางชายฝั่งด้านตะวันตกของจังหวัดกระบี่ แบ่งการพัฒนาโครงการเป็นสามระยะๆ แรกเป็นคอนโดมิเนียม 33 ยูนิต ขนาด 1-3 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ระหว่าง 6-14 ล้านบาท ที่เหลืออีกสองระยะ เป็นการก่อสร้างวิลลาบ้านพักตากอากาศ 40 หลังและโรงแรมห้าดาว นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยสะดวกสำหรับรีสอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุมและจุดบริการอาหารว่าง
 
นายแอนดูร์ งามศิพพศิลป์ กรรมการผู้บริหารของเพอร์รี กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “จากการที่เราต้องการให้ที่พักอาศัยและผู้ซื้อในโครงการของเราได้รับการดูแลที่ดี เราจึงเลือกโจนส์ แลง ลาซาลล์ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เข้ามาเป็นผู้บริหารจัดการโครงการเดอะ พีลิแกน กระบี่”
 
“โจนส์ แลง ลาซาลล์ เป็นบริษัทบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ เราจึงเชื่อว่าบริษัทจะเข้าใจในต้องการของเรา พร้อมกับสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารนิติบุคคล นอกจากนี้ โจนส์ แลง ลาซาลล์ยังมีชื่อเสียงที่ดีเป็นที่รู้จักในระดับโลก ดังนั้น ลูกค้าของเรา ซึ่งมีไม่น้อยที่เป็นชาวต่างชาติ จะรู้จักโจนส์ แลง ลาซาลล์อยู่แล้ว และเห็นว่าเรามีการจัดเตรียมการดูแลลูกค้าหลังการขายที่มีมาตรฐานสูงไว้รองรับ” นายแอนดูร์กล่าว
 
นายเด็กซ์เตอร์ นอร์วิลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการที่อยู่อาศัย โจนส์ แลง ลาซาลล์กล่าวว่า บริษัทยินดีที่ได้รับสัญญาว่าจ้างครั้งนี้ เนื่องจากเป็นงานบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์รายรกในกระบี่สำหรับโจนส์ แลง ลาซาลล์
“เชื่อว่ากระบี่จะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า เนื่องจากเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากขึ้น จากเดิมที่สนใจเฉพาะภูเก็ตและสมุยเป็นหลัก การเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากขึ้นได้ช่วยดึงดูดจำนวนนักท่องให้เข้ามาในกระบี่มากขึ้นในแต่ละปี นอกจากนี้ จะเพิ่มโอกาสให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาซื้อที่พักอาศัย เพื่อใช้เป็นที่พักในวันหยุด หรือเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยหลังเกษียร” นายเด็กซ์เตอร์กล่าว
 
บริการด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เป็นธุรกิจแขนงหนึ่งที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดสำหรับโจนส์ แลง ลาซาลล์ โดยปัจจุบัน โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริหารด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารคิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้น 3.9 ล้านตารางเมตร ในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา และล่าสุดคือที่กระบี่