Skip Ribbon Commands
Skip to main content

News Release

กรุงเทพฯ/พัทยา

โนวากรุ๊ปเลือกโจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นผู้บริหารอาคารสำหรับโครงการเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์

สัญญาการบริหารอาคารรายการแรกสำหรับโจนส์ แลง ลาซาลล์ในพัทยา


โนวากรุ๊ป หนึ่งในบริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองพัทยา ได้ลงนามในสัญญาว่าจ้างให้โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นผู้บริหารอาคารให้กับเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์ โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดของบริษัท
 
เดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์เป็นโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพดี ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3.7 ไร่ในย่านพระตำหนัก ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมหรูจำนวน 426 ยูนิตในอาคารความสูง 27 ชั้น ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเล ทิวเขาและตัวเมืองโดยไม่มีสิ่งบดบัง มีราคาขายเริ่มต้นที่ 45,000 บาทต่อตารางเมตร กำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนพฤศจิกายน 2555
 
นายรอน พอล ไฟน์แมน ประธานโนวากรุ๊ปกล่าวว่า “เดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์และการก่อสร้างที่มีคุณภาพ เมื่อประกอบกับประวัติที่ดีของโนวากรุ๊ปจากการพัฒนาโครงการอื่นๆ ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ซื้อมีความเชื่อมั่นในโครงการ ดังจะเห็นได้จากการที่โครงการมียอดการขายไปแล้วมากกว่า 83% ก่อนการก่อสร้างแล้วเสร็จ”
 
นายยาคอฟ เอลบาซ กรรมการโนวากรุ๊ปกล่าวว่า “การแต่งตั้งให้โจนส์ แลง ลาซาลล์ ซึ่งเป็นบริษัทระหว่างประเทศชั้นในธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นผู้บริหารอาคาร จะช่วยสร้างเสริมความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่า โครงการเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์จะได้รับการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานในระดับสากลหลังการก่อสร้างแล้วเสร็จ”
 
สัญญาการว่าจ้างฉบับดังกล่าวมีอายุสามปี ซึ่งระบุให้โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นผู้ดูแลการบริหารจัดการพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกหลายรายการ อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังการ ชั้นจอดรถใต้ดิน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รวมถึงร้านอาหารในอาคาร
 
เดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ล่าสุดที่โจนส์ แลง ลาซาลล์ได้รับสัญญาการว่าจ้างให้เป็นผู้บริหาร จากที่บริษัทมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการอยู่แล้วทั้งหมดในประเทศไทยซึ่งคิดเป็นพื้นที่รวม 3.9 ล้านตารางเมตร นอกจากนี้ ยังนับเป็นสัญญาการว่างจ้างบริหารจัดการอาคารรายการแรกของโจนส์ แลง ลาซาลล์ในพัทยา หลังจากที่มีการเปิดตัวสำนักงานสาขาขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา
 
นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการโจนส์ แลง ลาซาลล์กล่าวว่า “การได้รับสัญญาว่าจ้างให้เป็นผู้บริหารอาคารให้กับโครงการเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์ นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการขยายธุรกิจของเราเข้ามาที่พัทยา เนื่องจากโนวากรุ๊ปเป็นบริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดรายหนึ่ง และมีการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพสูง”
 
โนวากรุ๊ป ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จและเติบโตรวดเร็วที่สุดรายหนึ่งในพัทยา มีประวัติการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงหลายโครงการ ได้แก่ โนวา ปาร์ค (2547) อเวนิว เรสซิเดนส์ (2552) และโนวา โอเชียนวิว (2553) นอกจากนี้ โนวากรุ๊ปยังตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในตลาดการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยในอีสเติร์นซีบอร์ด โดยบริษัทได้เปิดตัวโครงการใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกหลายโครงการในพัทยา ได้แก่ โครงการเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์ โครงการอมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา โครงการเดอะปาล์ม และโครงการโนวานา เรสซิเดนซ์ ซึ่งทั้งหมดนี้มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงระหว่างปี 2555 ถึง 2558
 
 
ภาพ: นายรอน พอล ไฟน์แมน ประธานโนวากรุ๊ปและนางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการโจนส์ แลง ลาซาลล์ขณะแลกเปลี่ยนสัญญาการแต่งตั้งให้โจนส์ แลง ลาซาลล์เป็นผู้บริหารอาคารสำหรับโครงการเดอะ คลิฟ เรสซิเดนซ์ ร่วมด้วยนายยาคอฟ เอลบาซ กรรมการโนวากรุ๊ปและนางรัชนีพร บิชอบ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการธุรกิจที่อยู่อาศัย โจนส์ แลง ลาซาลล์